Trang chủ »

2 gợi ý cần biết khi mua bánh xe đẩy hàng

2 gợi ý cần biết khi mua bánh xe đẩy hàng
(Ngày đăng: 08-08-2016 10:45:14)
Bánh xe đẩy hàng không phải là vật dụng quá đắt đỏ nhưng nếu bạn đang có ý định mua cả lô hàng bánh xe đẩy thì hãy ghi nhớ 5 gợi ý sau để đảm bảo là mình sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí nhất định,

 

Gợi ý thứ nhất, kiểm tra để đảm bảo rằng lô hàng của bạn có chất lượng đồng đều. Thường thì trong bất kỳ một lô hàng nào cũng sẽ có vài sản phẩm kém chất lượng. Với bánh xe đẩy hàng cũng như vậy, nếu lô hàng của bạn có chất lượng không đồng đều sẽ dẫn tới việc khả năng chịu tải của các bánh xe có sự chênh lệch. Nếu bạn dùng tất cả các bánh xe đó để đựng và vận chuyển hàng có trọng tải giống nhau sẽ dẫn tới việc một số xe đẩy sử dụng bánh xe đẩy hàng kém chất lượng nhanh hư hỏng hơn do phải chịu tải lớn hơn so với khả năng chịu tải của nó.

Gợi ý thứ hai là nên mua bánh xe đẩy đủ tải trọng. Nghĩa là bạn phải biết rõ bánh xe đẩy hàng đó có thể chịu được bao nhiêu tải trọng để khi đem về sử dụng có thể đựng và vận chuyển hàng có trọng tải tương đương với bánh xe đẩy hàng đó. Hãy thử tưởng tượng nếu bánh xe đẩy hàng mà bạn sử dụng có khả năng chịu tải lớn hơn xe đẩy thì sẽ phần nào lãng phí khả năng chịu tải của xe đẩy hàng. Tuy nhiên trường hợp này vẫn còn đỡ hơn so với việc bánh xe đẩy hàng không có khả năng chịu tải lớn nhưng phải “gồng mình” lên để chở hàng với trọng tải lớn hơn nhiều. Điều này không nên coi thường bởi có thể gây nguy hiểm cho chính hàng hóa cũng như người đẩy hàng.

Tóm lại, mua bánh xe đẩy hàng là rất dễ nhưng mua bánh xe đẩy đảm bảo chất lượng, nâng cao hiệu suất làm việc thì không phải ai cũng mua được. Vì vậy bài viết này đã cung cấp cho bạn 2 gợi ý cơ bản nhất để giúp bạn mua được bánh xe đẩy hàng có chất lượng tốt nhất có thể.