Doanh Thương online

Thông tin doanh nghiệp

RSS

2 mẫu xe đẩy cao cấp nhất của Combi

Xe đẩy Combi hiện đang là một trong những tập đoàn sản xuất xe đẩy em bé nổi tiếng nhất trên thế giới. Không chỉ là thiết kế đẹp, tiện ích mà còn đảm bảo được chất lượng, an toàn cùng nhiều tính năng vượt trội mà khó có thương hiệu nào so sánh được.

Thương hiệu Combi hiện đang sở hữu nhiều dòng xe đẩy em bé cao cấp và được kach hàng đánh giá rất cao. Trong đó có hai dòng xe đẩy cao cấp được các mẹ chọn mua cho bé khi sửa dụng xe đẩy cho bé, đó là xe đẩy Combi Urban Walker Classic và xe đẩy Combi Miracle Turn Elegant MT-700D:.

Hai mẫu xe đẩy Combi này vừa có thiết kế sang trọng vừa tỉ mỉ, tinh tế nhưng rất thời trang. Cùng hệ thống ghế ngồi ngồi êm ái, lại có thể điều chỉnh độ cao thấp, nằm ngồi phù hợp nên tạo được sự thoải mái khi ngồi cho bé, có thể đảm bảo an toàn về thể chất cũng như tâm lý cho bé. Những thiết kế này có thể vừa sử dụng để bé ra ngoài tiếp xúc với môi trường xung quanh, vừa sử dụng để ngủ, chơi như bập bênh rất tiện lợi, lại có thể nhẹ nhàng hơn cho người chăm sóc.

Ngoài thiết kế kiểu dáng hiện đại thì xe đẩy Combi còn được cải tiến về đệm xe thông thoáng với hai lớp tiện lợi, dễ tháo ráp, bánh xe chống shock, thích hợp sử dụng cho bé sơ sinh hay bất kì độ tuổi phù hợp. Như vậy, việc hội tụ đẩy đủ các yếu tố này sẽ giúp bạn nhanh chóng có thêm định hướng khi lựa chọn cho bé nhà mình một chiếc xe đẩy tốt nhất đúng không nào? Một yếu tố không thể bỏ qua chính là chi phí phải chăng nên cũng không xa vời khi bạn có quyết định mua đấy.