Trang chủ »

3 bước diệt mối hiệu quả bằng cách đặt hộp nhử

3 bước diệt mối hiệu quả bằng cách đặt hộp nhử
(Ngày đăng: 19-04-2018 02:20:07)
Đặt hộp nhử là phương pháp diệt mối thủ công, không tốn nhiều công sức và chi phí, lại mang đến hiệu quả diệt mối tối ưu, đồng thời đảm bảo an toàn cho sức khỏe con người. Với một vài bước đơn giản, lại có nhiều ưu điểm vượt trội, hiện nay, phương pháp diệt mối này được ứng dụng rộng rãi trong nhiều hộ gia đình.

Để đặt hộp nhử diệt mối hiệu quả tận gốc, bên cạnh việc hiểu tập tính cuả mối, chúng ta cần thực hiện với 3 bước sau:

- Đặt hộp gỗ có chứa xenlulo ở những nơi mối có nguy cơ xuất hiện để nhử mối. Nên nhử mối từ 8-12 ngày để mối có thể tìm đến càng nhiều, nâng cao hiệu quả diệt mối. Tuy nhiên, trong khoảng thời gian này, người sử dụng tuyệt đối không dịch chuyển hộp, mở nắp hộp để mối tin tưởng vào sự an toàn của mình.

- Sử dụng Thuốc diệt mối để phun lên hộp nhử. Nên sử dụng loại thuốc PMC 90 dạng bột để khiến mối bị dính thuốc mang về tổ, làm cả tổ mối bị nhiễm độc và chết hàng loạt, kể cả mối chúa.

- Sau khoảng 4 ngày phun thuốc, chúng ta thu dọn, vệ sinh hộp thuốc. Cần xử lý đúng cách để đảm bảo an toàn cho sức khỏe con người.

Trên đây là 3 bước cơ bản để có thể diệt mối hiệu quả tận gốc bằng cách đặt hộp nhử. Chúc các bạn thực hiện thành công và tiêu diệt mối tận gốc, bảo vệ được tài sản của mình trước nguy cơ xâm hại của mối mọt.