• Chia sẻ
  • 3 loại thuốc diệt muỗi uy tín hiện nay bạn có thể lựa chọn

3 loại thuốc diệt muỗi uy tín hiện nay bạn có thể lựa chọn

Thuốc diệt muỗi nói riêng và các loại thuốc diệt côn trùng khác nói chung đều mang một lượng độc tố cao gây nguy hiểm cho người sử dụng. Vì vậy, mua loại thuốc nào ít gây nguy hiểm nhất luôn được mọi người quan tâm. Nếu bạn cũng đang băn khoăn điều đó thì hãy tham khảo những loại thuốc diệt muỗi dưới đây.

3 loại thuốc diệt muỗi mà tôi sắp giới thiệu cho bạn không phải là hoàn toàn vô hại với con người, nhưng so với các loại hóa chất không thương hiệu, thuộc dạng hàng nhái, hàng giả bán tràn lan đại hãi trên thị trường với giá rẻ thì chắc chắn an toàn hơn nhiều lần. Bởi chúng đã được các nhà khoa học đến từ những công ty hàng đầu thế giới kiểm định, chỉ cần bạn cẩn thận trong quá trình tiếp xúc với thuốc, không để thuốc bắn vào người là được.

3 loại thuốc diệt muỗi uy tín hiện nay bạn có thể lựa chọn

Loại thuốc đầu tiên tôi muốn nói đến là Fendona 10SC, với ai đã từng dùng thuốc diệt muỗi chắc hẳn không xa lạ gì với cái tên này. Là sản phẩm uy tín đến từ nước Đức, có tác dụng hiệu quả trong việc diệt và phòng muỗi quay trở lại. Nếu như những loại thuốc diệt muỗi thường có mùi hắc, nồng khiến chúng ta thở không nổi, thì sản phẩm này hoàn toàn ngược lại, nghĩa là tuyệt đối không có bất cứ mùi gì. Thêm một ưu điểm nữa là khi sử dụng sản phẩm này, bạn sẽ không sợ những bề mặt như tường nhà, sàn nhà, cũng như nhiều bề mặt khác bị hóa chất làm ố màu.

Loại thuốc thứ hai là Aqua Resigen, sản phẩm của tập đoàn đứng đầu thế giới về các  loại thuốc diệt côn trùng  – Bayer. Đối với loại thuốc này, bạn chỉ cần sử dụng rất ít thuốc một lần nhưng vẫn có khả năng diệt được số lượng muỗi lớn, trên diện tích rộng. Đó chính là hiệu quả nổi bật của thuốc.

Loại thuốc cuối cùng là Permethrin 50ec, một trong những sản phẩm của Anh hiếm hoi ở nước ta. Để diệt muỗi, bạn có thể dùng thuốc để phun hoặc dùng để tẩm màn đều được. Thuốc có tác dụng phòng muỗi trong thời gian khá dài.