• Chia sẻ
  • 3 lý do nên mua đèn đại lý bóng đèn Rạng Đông TP HCM

3 lý do nên mua đèn đại lý bóng đèn Rạng Đông TP HCM

Tại sao nên mua đèn Led Lowbay D LB01L 20W Rạng Đông tại các đại lý bóng đèn Rạng Đông. 3 lý do dưới đây có thể là câu trả lời dành cho bạn.

Đèn Led Lowbay D LB01L 20W Rạng Động là loại đèn chuyên dụng để chiếu sáng trong các nhà xưởng. Đây là loại đèn cho khả năng phát ra nguồn sáng mạnh, hiệu suất làm việc cao, tiết kiệm điện năng không thua kém các loại đèn nhập ngoại nên rất được các chủ doanh nghiệp yêu thích.
 
Vì thế để đảm bảo được chất lượng của bộ đèn thì việc mua đèn Led Lowbay D LB01L 20W Rạng Đông tại các đại lý bóng đèn Rạng Đông tại TP HCM là một yếu tố hết sức quan trọng. Bởi:
 
Đảm bảo được chất lượng sản phẩm
 
Đại lý bóng đèn Rạng Đông là các đơn vị được Rạng Đông chấp thuận cho phép kinh doanh các sản phẩm bóng đèn do Rạng Đông sản xuất. Để được Rạng Đông đồng ý cho phép kinh doanh thì các đại lý, các cửa hàng này phải đáp ứng và vượt qua các quy định do Rạng Đông đề ra. 
 
Do đó, đại lý bóng đèn Rạng Đông chính hãng là địa chỉ đáng tin cậy để người tiêu dùng có thể an tâm lựa chọn cho mình những bộ đèn Led Lowbay D LB01L 20W Rạng Đông tốt nhất.
 
Được hỗ trợ và tư vấn về kỹ thuật sử dụng
 
 
Để trở thành một đại lý bóng đèn Rạng Đông, ngoài việc phải đảm bảo luôn bán hàng chính hãng thì các đại lý còn là nơi hỗ trợ kỹ thuật cho người sử dụng. Các đại lý giúp hướng dẫn cách thức sử dụng, cách thức lắp đặt đèn sao cho an toàn và hoạt động hiệu quả nhất.
 
Điều này đặc biệt có lợi cho người dùng bởi có nhiều loại đèn đòi hỏi cách thức lắp đặt rất phức tạp nếu như không có sự hướng dẫn thì sẽ rất khó để lắp đặt đúng.
 
Được đảm bảo về giá bán và các chế độ hậu mãi
 
Tại các đại lý bóng đèn Rạng Đông, người tiêu dùng cũng không phải quá lo lắng về giá bán bởi giá luôn được Rạng đông kiểm soát. Giá bán ra luôn gần nhất với giá đề xuất của Rạng Đông. Ngoài ra khi mua với số lượng lớn, khách hàng còn được áp dụng các chế độ chiết khấu hấp dẫn và được hưởng nhiều chế độ hậu mãi mà các cửa hàng bình thường không có được.
 
Hiện nay, tại mỗi tỉnh thành đều có những đại lý phân phối bóng đèn Rạng đông tốt nhất. Như tại TP Hồ Chí Minh, hệ thống Hoàng Phát Lighting luôn là đơn vị đi đầu trong các dịch vụ bán hàng và các hoạt động hỗ trợ khách hàng. Thông tin về đại lý bóng đèn Rạng Đông – HOÀNG PHÁT LIGHTING, người tiêu dùng chúng ta có thể tham khảo dưới đây:
 
Hotline: (028) 628 99994 0937 300 357
 
Website: http://hoangphatlighting.vn
 
FB: https://www.facebook.com/hoangphatlighting.vn/
 
Email: info@hoangphatlighting.vn
 
Địa chỉ: 207/27 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh