• Chia sẻ
  • 3 thương hiệu xe đẩy đang được yêu thích nhất hiện nay

3 thương hiệu xe đẩy đang được yêu thích nhất hiện nay

Khi nhắc đến các thương hiệu xe đẩy em bé chắc hẳn các mẹ cũng đã có cho mình một vài thương hiệu mình yêu thích cũng như đang quan tâm, tuy nhiên có 3 thương hiệu khi mau xe đẩy các bạn đang luôn ưu tiên hàng đầu.

1. Xe đẩy Seebaby

Nhắc đến các sản phẩm đến từ đất nước Hồng Kông thì không thể nào bỏ các thương hiệu Seebaby, từ lâu Seebaby được biết đến với sự đa dạng về mẫu mã cũng như chất lượng sản phẩm nó mang lại cho người tiếu dùng, đặc biệt hơn hết các xe đẩy em bé của Seebay luôn hướng đến những người có thu nhập thấp nhưng lại thích xe đẩy thương hiệu cho nên giá của xe đẩy Seebaby rất đa dạng cho các mẹ có thể lựa chọn.

Vì vậy thị trường tiêu thụ xe đẩy Seebaby có thể nói là cao nhất tại thời điểm Việt Nam hiện nay, và càng ngày xe đẩy Seebay luôn có cải tiến mới nhằm khẳng định vị thế của mình trên thị trường xe đẩy.

xe đẩy em bé

2. Xe đẩy Combi

Nằm trong danh sách cao cấp dành cho những người có thu nhập khá giả đây là dòng xe đẩy được nhiều người mơ ước cũng như mong muốn được sở hữu cho bé, Seebaby được biết với sự đa dạng và giá thành thấp thì Combi được biết đến với sự sang trọng mang phong cách thời trang hiện đại cho những người yêu thích xe đẩy thời trang, và đặc biệt là những người khó tính trong việc chọn lựa và dĩ nhiên giá của nó cũng không hề rẻ chút nào đâu nhé. Đây là dòng xe đẩy được các mẹ có thu nhập thấp ao ước rất nhiều vì độ an toàn cũng như sự cao cấp mà nó mang lại trong quá trình sử dụng.

Độ bền của xe đẩy Combi khá cao và không phai màu theo thời gian cũng như trong qua trình vệ sinh cũng như sử dụng. Đây là dòng xe đẩy được sử dụng khá rông rãi trên khắp đất nước và nó là thương hiệu nổi tiếng đến từ Nhật Bản.

3. Xe đẩy Gluck

Bạn là người ưa chuộng các sản phẩm đến từ Đức thì không thể bỏ qua thương hiệu xe đẩy Gluck này, dù biết rằng xe đẩy này còn khá mới trên thị trường nhưng với chất lượng cũng như giá thành nó mang lại nên đã chiếm được lòng tin của nhiều người tiêu dùng, vì vậy xe đẩy Gluck đang là một trong những dòng xe đẩy được yêu thích nhất.