Doanh Thương online

Thông tin doanh nghiệp

RSS

4 loại máy pha cà phê nhanh nhất hiện nay

4 loại máy pha cà phê pha chế nhanh nhất hiện nay sẽ là một giải pháp tuyệt vời nếu bạn thường xuyên dậy muộn và không muốn tốn thời gian pha cà phê.

Sử dụng máy rang cà phê và máy pha cà phê để tạo cho mình những ly cà phê ngon mỗi ngày chính là điều không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Tuy nhiên, việc này thường mất khá nhiều thời gian.

Bên cạnh cái chết và tiền bạc, sự chậm trễ là việc chắc chắn duy nhất trong cuộc sống này. Việc bạn phải thức dậy chậm trễ bởi vì do chuông báo thức của bạn khiến bạn vội vã khi đi làm không có nghĩa là bạn phải bỏ qua việc thưởng thức cà phê mỗi ngày. Gợi ý 4 loại máy pha cà phê nhanh nhất hiện nay sẽ là một trong những sự lựa chọn tốt nhất cho bạn.

máy pha cà phê

Bình pha cà phê AeroPress

AeroPress là một trong những công cụ pha được rất nhiều nơi trên thế giới biết đến bởi hương vị cà phê nổi bật và sự đơn giản trong quá trình sử dụng. Ưu điểm của loại bình pha cà phê này đó chính là bạn có thể pha cà phê ở bất kì đâu mà bạn yêu thích: ở nhà, văn phòng, du lịch hay thậm chí là lạc vào ở một nơi rừng sâu núi thẳm.

Vẻ đẹp nổi bật của loại pha cà phê AeroPress là bạn có thể sử dụng hàng loạt các loại đá xay mà vẫn có thể tạo ra một tách cà phê ngon chỉ với việc làm thay đổi thời gian ủ. Nếu bạn đang thật sự rất vội bạn có thể sử dụng loại đá nghiền mịn và ủ trong 1-2 phút.

Với dụng cụ pha cà phê AeroPress, bạn sẽ nhanh chóng có ngay một tách cà phê đậm đà, 1 chút crema như ly cà phê Espresso. Và thật sự rất khó để bạn có thể tìm ra công cụ pha cà phê nào mà nhanh hơn và tiện lợi hơn như bình pha cà phê Aero Press này nữa.

Máy pha cà phê BUNN BXB Velocity Brew

Với cái tên thông minh BUNN BXB Velocity Brew thực sự là một loại máy pha cà phê rất nhanh. Con quỷ tốc độ này có thể pha chế một chiếc bình cà phê mười ly chỉ trong khoảng ba phút - một kỷ lục chưa từng có - điều này sẽ làm cho nó trở thành một lựa chọn tốt cho những người giải trí.

BUNN BXB Velocity Brew hoạt động dựa vào một đầu phun độc đáo có thể giúp bạn chiết xuất ngay cả hạt cà phê.

BUNN BXB Velocity Brew thích hợp nếu như bạn muốn sản xuất cà phê hàng loạt, nhiều trong một thời gian ngắn. Nó sẽ giúp bạn và những người bạn của bạn có thể thưởng thức nhanh chóng và không phải chờ đợi quá lâu.

Máy pha cà phê Keurig K55

Là một nhà sản xuất cà phê k – cup đơn giản, máy pha cà phê Keuring K55 rất dễ dàng để sử dụng. Máy có một nút nguồn và 3 nút nhỏ để bạn có thể chọn lựa những kích cỡ của ly cà phê khác nhau như: nhỏ, trung bình và lớn.

Thời gian giữa việc làm đầy hồ chứa và nhấm nháp một cốc cà phê của máy này chỉ dưới 2 phút. Khay nhỏ giọt cũng có thể dễ dàng loại bỏ để phù hợp hơn với cốc du lịch của bạn.

> Bộ phận quan trọng nhất của máy rang cà phê

> Có nên sử dụng máy rang cafe 24/24 mỗi ngày?

Máy pha cà phê Moccamaster KBT

Máy pha cà phê Moccamaster KBT mặc dù nó không hoàn toàn lấp đầy bình an toàn nhanh như máy pha cà phê BUNN BXB Velocity Brew, nhưng nó sẽ lấp đầy một nửa bình (đủ cho ba tách cà phê) chưa đến 6 phút. So với các nhà sản xuất cà phê tự động thì máy pha cà phê KBT tương đối chậm, nhưng nó lại rất mạnh về hiệu xuất.

Máy pha cà phê Moccamaster KBT có thể hoạt động trong một thời gian dài và liên tục pha từ 196-205 ° F. Nó sử dụng một phương pháp ngâm nhỏ giọt độc đáo để đảm bảo rằng bạn có được chiết xuất ngay tức thời.