Trang chủ »

Ai có thể ứng dụng công nghệ lăn kim?

Ai có thể ứng dụng công nghệ lăn kim?
(Ngày đăng: 15-06-2018 14:11:12)
Hiện nay, công nghệ lăn kim được khá nhiều spa, địa chỉ thẩm mỹ ứng dụng để làm đẹp. Thế nhưng, nhiều người thường băn khoăn những ai có thể ứng dụng công nghệ lăn kim để cải thiện làn da của mình.

Ai có thể ứng dụng công nghệ lăn kim?

Để tìm hiểu đối tượng ứng dụng công nghệ lăn kim, chúng ta phải tìm hiểu những tác dụng của công nghệ này. Công nghệ tế bào gốc được biết đến là công nghệ lăn kim trị sẹo rỗ hiệu quả, an toàn và nhanh chóng, xóa bỏ nhiều vấn đề trên da, cải thiện làn da một cách nhanh chóng.

Ngoài ra, công nghệ lăn kim trị sẹo lõm này còn có khả năng xóa bỏ được rất nhiều những vấn đề khác ở trên da như những vết nám da, tàn nhang, làm se khít lỗ chân lông… Cho nên, công nghệ lăn kim tế bào gốc được xem là giải pháp nhiều ưu điểm nhất, có thể cải thiện làn da một cách tối ưu nhất.

Công nghệ lăn kim tế bào gốc là công nghệ sử dụng kim lăn, tạo nên những vi vết thương ở trên da, sau đó, cung cấp tế bào gốc và tận dụng cơ chế tự làm lành vết thương của da để kích thích sự tăng sinh collagen, tái tạo tế bào da mới, làm lấp đầy những vết sẹo nhanh chóng. Công nghệ này hiện được ứng dụng rộng rãi cho nhiều đối tượng sử dụng.

Dù bắt gặp vấn đề nào trên da, chỉ cần tiến hành lăn kim tế bào gốc, người sử dụng sẽ nhanh chóng có được một làn da như ý nguyện.