Trang chủ »

Allen Fieldđẩy mạnh phát triển sản xuất hộp nhựa cho thị trường

Allen Fieldđẩy mạnh phát triển sản xuất hộp nhựa cho thị trường
(Ngày đăng: 12-02-2019 10:35:56)
Đứng trước những thay đổi của khách hàng có nhu cầu ma hộp nhựa như hiện nay, điều đó đồng nghĩa công ty Allen Fieldphải phát triển hơn nữa khâu sản xuất để có thể đáp ứng tốt nhất những gì mà người tiêu dùng ngoài kia đang mong đợi.

Công ty Allen Field thành lập vào năm 1945 và bắt đầu hoạt động sản xuất tập trung một số sản phẩm nhựa phục vụ cho ngành may mặc, dệt kim. Sau giai đoạn phát triển, đơn vị đã có những đổi mới và mở rộng quy mô ra hơn nữa, bắt đầu sản xuất đồng loạt một số sản phẩm về nhựa khác, bao gồm các loại hộp nhựa dùng trong nhiều ngành công nghiệp, bằng vài mẫu đơn giản.

Về sau, với sự đổi mới về tư duy và nắm bắt được thị hiếu của khách hàng, Allen Field đã tạo ra nhiều sản phẩm đa dạng mẫu mã hơn, chú trọng hơn vào khâu thiết kế để sản phẩm có tính thẩm mỹ cao, không đơn thuần chỉ là để dùng. Sự phát triển về công nghệ, quy mô hoạt động của Allen Field đã chứng minh được

Manufacturing nhận được nhiều đánh giá tốt và sự hài lòng nơi khách hàng nhờ vào việc sản xuất và cung cấp những sản phẩm hộp nhựa chất lượng. Bằng sự sáng tạo và phong cách độc đáo trên từng sản phẩm, nó mang lại cho người dùng một sự khác biệt nhất định so với các mẫu thông thường khác. Đây là một trong những điểm làm khách hàng rất thích các sản phẩm tại Plasmac.

Công ty nhựa định hình hàng đầu và đã có nhiều năm kinh nghiệm, Manufacturing hiểu rõ xu hướng tiêu dùng ở các khách hàng của mình là gì. Đó là lý do vì sao mà trong suốt quá trình hoạt động, Plasmac luôn cam kết mang đến những sản phẩm có chất lượng tốt, kiểu dáng đẹp mặt, sử dụng bền bỉ và nhất là giá thành hết sức cạnh tranh. Hiện nay, Manufacturing được xem là nhà tiên phong trong ngành sản xuất hộp nhựa, bằng việc đầu tư nhiều về công nghệ và đội ngũ thiết kế.

Được thành lập vào năm 1970 và cho đến nay, Manufacturing đã có gần 50 năm trong ngành sản xuất hộp nhựa, sở hữu một lượng khách hàng thên thuộc nhất định, đa số là các doanh nghiệp đang hoạt động sản xuất và thương mại trong các ngành công nghiệp. Với các sản phẩm hộp nhựa do Plasmac cung cấp, nó giúp các đơn vị giải quyết hiệu quả khâu đóng gói thành phẩm.

Điểm mạnh và quy trình làm việc

Nhiệm vụ cốt lỗi của Công ty nhựa định hình Manufacturing là cung cấp những sản phẩm chất lượng cao, hàng luôn được sản xuất đúng thời gian, giá cả cạnh trạnh. Sử dụng công nghệ sản xuất hiện đại và quy trình quản lý nghiêm ngặt, đây là cơ sở giúp các sản phẩm được làm ra luôn đảm bảo các tiêu chuẩn đưa ra.

Tính bền vững

Ngoài sử dụng vật liệu nhựa thô, Manufacturing cũng tận dụng nguồn nguyên liệu tái chế để giảm thiểu bớt những ảnh hưởng không tốt cho môi trường, góp phần tạo sự bền vững lâu dài trong sản xuất của công ty, duy trì tính ổn định của mỗi trường sống về sau.