Trang chủ »

An toàn với việc triệt lông vĩnh viễn vùng kín bằng công nghệ IPL

An toàn với việc triệt lông vĩnh viễn vùng kín bằng công nghệ IPL
(Ngày đăng: 15-06-2018 15:10:43)
Bạn có yêu cầu triệt lông vĩnh viễn vùng kín nhưng sợ những công nghệ triệt lông vĩnh viễn hiện nay không an toàn và không đảm bảo hiệu quả ? Đây cũng là một vấn đề khá nhạy cảm khi mà vùng triệt long vĩnh viễn ở chỗ này khá là khó chịu trong việc triệt lông vĩnh viễn.

An toàn với việc triệt lông vĩnh viễn vùng kín bằng công nghệ IPL

Công nghệ IPl sử dụng phương pháp dùng ánh sáng quang phổ có độ sâu 500nm tới 1500nm để nhằm triệt lông một cách an toàn. Phương pháp triệt lông được áp dụng khá nhiều trên thị trường hiện nay bảo tính hiệu quả của nó rất cao. Người ra sử dụng công nghệ triệt lông vĩnh viễn để sử lý các vấn đề về lông nách, lông chân hoặc lông tay. Nhưng với công nghệ này bạn cũng  có thể triệt lông vĩnh viễn cả vùng kín.

Vùng kín là một trong những nơi mọi người ít nhìn thấy nhưng nó là nơi mà bạn rất dễ bị mắc những bệnh về nấm hoặc các vấn đề về về quan hệ. Một số phụ nữ muốn triệt lông vĩnh viễn vùng kín vì khái niệm về cái đẹp hoặc có sở thích như vậy.

Theo quan niệm của tay âu thì việc triệt lông vĩnh viễn vùng kín giúp tăng vẻ đẹp và quyến rũ hơn cho chị em phụ nữ đối với phái mạnh (1/2 còn lại của mình).  Một số nghiên cứu còn  cho thấy việc triệt lông vĩnh viễn ngoài bảo vệ khỏi các vấn đề về nấm ra thì nó tăng giúp tăng hiệu quả thời gian lên đỉnh của cả 2 người.

Với công nghệ IPL bạn có thể hoàn toàn yên tâm vùng kín của bạn có thể triệt lông vĩnh viễn mà không có bất cứ ảnh hưởng hay tổn hại vào hết.