Doanh Thương online

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Công nghiệp
  • An toàn vượt trội khi sử dụng sản phẩm ổn áp Lioa

An toàn vượt trội khi sử dụng sản phẩm ổn áp Lioa

Khi điện áp dao động, theo hướng lên hoặc xuống ổn áp Lioa sẽ có nhiệm vụ đưa điện áp về mức ổn định nhằm bảo đảm độ an toàn và giúp cải thiện chất lượng cung cấp điện, giữ được tuổi thọ cho thiết bị dùng điện.

Bản thân nó không sinh ra năng lượng, mà chỉ làm nhiệm vụ ổn định và cải thiện điện áp nguồn.

Được sản xuất với công nghệ đạt chuẩn Châu Âu, thiết bị này, có khả năng xử lí sự cố chính xác nhanh chóng mà năng lượng tiêu hao lại rất ít nên tiết kiệm được chi phí, giảm bớt lo âu khi thanh toán tiền điện cho gia chủ.

Cuộn sơ cấp và cuôn thứ cấp của sản phẩm này được quấn bằng đồng chứ không phải nhôm như một số mặt hàng khác nên máy có tuổi thọ cao vượt bậc.

Để đảm bảo an toàn về sức khỏe và tính mạng con người, ổn áp Lioa được bao bọc bởi lớp cách điện, giúp cho người dùng không bị điện giật khi đụng phải. Đồng thời khi hoạt động máy vận hành êm ái, không gây ồn ào, cũng không thải ra khí hay chất độc hại mang đến sự an tâm tuyệt đối cho người tiêu dùng.

 

 

 

Thiết bị có nhiều công suất khác nhau khi lắp đặt cần chọn loại phù hợp để sản phẩm phát huy tối đa khả năng, công dụng và tùy theo loại mà chúng còn có thêm các tính năng hữu ích khác.

Ổn áp Lioa được thiết kế với kiểu dáng hiện đại, kích thước nhỏ gọn, bảng điều khiển đơn giản dễ sử dụng, dễ lắp đặt.

Hoàng Phát là đại lý chuyên cung cấp thiết bị chính hãng giá rẻ chất lượng cao và cam kết bảo hành sản phẩm trong vòng 3 năm. Chúng tôi sẽ tư vấn hỗ trợ lựa chọn, bố trí sao cho hợp lí với lưới điện nhà bạn.