Trang chủ »

Bảo vệ thiết bị điện với ổn áp Lioa

Bảo vệ thiết bị điện với ổn áp Lioa
(Ngày đăng: 12-02-2019 09:02:12)
Trả lời rằng chỉ cần bạn lắp đặt ổn áp Lioa cho lưới điện của mình, bạn sẽ có thể bảo vệ các thiết bị trong nhà. Vì vậy giúp người dùng giảm thiểu tối đa sự tốn kém về thời gian và tiền của để sửa chữa, mua mới hay thay thế.

Khi mạch điện nhà bạn xảy ra sự cố tụt áp hay giảm áp các thiết bị điện như tivi, tủ lạnh, điều hòa, quạt máy… sẽ dễ bị cháy và hư hỏng. Vậy làm cách nào để hạn chế tình trạng này xảy ra?

Đây là một thiết bị có tác dụng ổn định điện áp, bảo vệ mạng quá áp, quá tải, khắc phục tình trạng hư hỏng điện. ổn áp Lioa hoạt động dựa trên nguyên lý Role nấc khi có hiện tượng tụt áp hoặc quá áp, nó sẽ tự động điều chỉnh điện áp về mức 220V.

Với công dụng quan trọng ấy, trong gia đình, các nhà máy, xí nghiệp… lắp đặt ổn áp Lioa là một điều tất yếu và cần thiết. Người tiêu dùng sẽ tạo được một hệ thống điện an toàn đảm bảo cho tài sản cũng như sức khỏe con người.

Khi xảy ra hiện tượng đoản mạch, trễ mạch,… thiết bị này cũng có khả năng xử lí, đưa dòng điện về mức ổn định, an toàn.

 Hiện nay trên thị trường có nhiều sản phẩm ổn áp, với từng lưới điện khác nhau, quý khách hàng nên cân nhắc lựa chọn cho mình loại phù hợp và chất lượng sử dụng tốt nhất.

 Với những ưu điểm vượt trội của mình, ổn áp lioa sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho mọi nhà.

Hãy liên hệ ngay với Hoàng phát để sở hữu siêu phẩm này. Chúng tôi luôn cung cấp những mặt hàng có chất lượng cao, giá thành hấp dẫn và cam kết bảo hành trong 3 năm, thay thế linh kiện hỏng trong thời gian sớm nhất có thể.