Bạn biết gì về đèn pha Led 30W?

Đèn pha Led 30W là một sản phẩm cực kỳ tốt cho môi trường. Ngoài nưu điểm này, bạn còn biết gì về sản phẩm nữa? Hãy cùng Hoàng Phát lighting tìm hiểu trong bài viết này nhé.

Đèn pha Led 30W được thiết kế bằng cách ứng dụng kết hợp chip Led hiện đại. Nguồn sáng Led công suất 30W có công suất vừa phải và không gây hao tổn điện năng.

Sản phẩm là loại đèn được sử dụng công nghệ chip Led hiện đại nhất hiện nay nên sản phẩm mặc nhiên có công suất phát quang mạnh. Các hãng sản xuất thiết bị điển nổi tiếng nhất trên thế giới như Dual và Philips đều đang hướng tập trung vào phát triển đèn pha Led cùng công nghệ mới này.

Không chấm dứt ở việc chú ý đến chức năng của sản phẩm, đèn led pha 30W còn được tập trung vào mặt thiết kế nữa. Sản phẩm đuuợc chế tạo bằng hộp kim nhôm đúc nguyên chất có độ chắc chắn tuyệt vời và độ bền tuyệt hảo.

Nhờ khung sườn cứng cáp mà sản phẩm có thể trụ vững ở bất kỳ điều kiện môi trường nào. Từ ngày mưa bão đến ngày nóng khô khan. Đây là một đặc điểm tuyệt vời của đèn pha Led. Do luôn phải hoạt động ngoài trời, sự trang bị những phụ kiện và linh kiện thích hợp sẽ giúp sản phẩm chống chịu được với những điều kiện khắc nghiệt của môi trường.

Sản phẩm thường được sử dụng ở những vùng đất có diện tích lớn và cần nguồn ánh sáng rộng như là sân vận động, xí nghiệp hay công viên. Hiện nay, đèn pha Led 30W còn được sử dụng phổ biến ở các công trình xây dựng công nghệ cao trên toàn quốc.

Hiện nay, sản phẩm đang được phân phối trên toàn miền Nam bởi công ty Hoàng Phát Lighting. Chúng tôi luôn có một đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp phục vụ tư vấn quý khách hàng.