Trang chủ »

Bảng giá triệt lông vĩnh viễn cho chân là bao nhiêu?

Bảng giá triệt lông vĩnh viễn cho chân là bao nhiêu?
(Ngày đăng: 15-06-2018 15:28:16)
Nhằm thu hút, đáp ứng được nhu cầu sử dụng cho nhiều khách hàng hiện nay, nhiều spa sử dụng bảng giá triệt lông thấp, phù hợp với điều kiện kinh tế chung. Nếu bạn đang mong muốn tìm kiếm một spa có bảng giá dịch vụ thấp thì đây sẽ là cơ hội tốt nhất để bạn tham khảo.

Bảng giá triệt lông vĩnh viễn cho chân là bao nhiêu?

Mỗi spa triệt lông vĩnh viễn có bảng giá khác nhau, cũng tùy thuộc vào nhiều yếu tố nhưng công nghệ, máy móc, thiết bị, tay nghề của chuyên gia, chế độ bảo hành... tuy nhiên, cũng có không ít nơi cung cấp đảm bảo an toàn, hiệu quả nhưng lại có giá triệt lông vô cùng phù hợp.

Có nhiều spa đi tiên phong trong việc sử dụng công nghệ triệt lông vĩnh viễn hiện đại để giúp mọi người có được kết quả loại bỏ lông rậm ở chân như ý, hiện tại, nhiều spa đang sử dụng thành công công nghệ New IPL để điều trị triệt lông vĩnh viễn cho nhiều khách hàng, thu được kết quả cao làm mọi người hài lòng. Công nghệ New IPL mà spa đang sử dụng có nguồn gốc từ Hoa Kỳ, được tổ chức FDA kiểm nghiệm và đánh giá cao về chất lượng nên bạn có thể yên tâm về nguồn gốc và hiệu quả loại bỏ lông rậm của công nghệ này.

Bên cạnh đó, công nghệ New IPL cũng là công nghệ triệt lông mới nhất hiện nay, sử dụng ánh sáng sinh học IPL để loại bỏ lông và bước sóng lưỡng cực để kiểm soát tần số ánh sáng và làm đẹp da. Cho nên, sau một thời gian điều trị, bạn sẽ thấy làm da chân của mình sạch lông hoàn toàn, lỗ chân lông thu nhỏ, da trắng hồng lên trông thấy. Với ưu điểm này, bạn có thể yên tâm lựa chọn và sử dụng dịch vụ triệt lông vĩnh viễn này để giúp mình sớm thoát khỏi những rắc rối về chứng lông rậm ở chân.

Hơn nữa, với mong muốn có thể giúp mọi người sớm có điều kiện triệt lông vĩnh viễn cho da chân của mình bằng công nghệ hiện đại, nhiều spa còn mang tới cho bạn mức giá cả phải chăng cùng những phần quà có ý nghĩa để bạn có thể bảo vệ làn da chân trắng đẹp sau khi điều trị triệt lông được tốt hơn.

Cụ thể, giá triệt lông vĩnh viễn cho da chân tại nhiều spa thường ở mức như sau:

- Triệt lông vĩnh viễn ½ chân hoặc đùi có giá: 800.000đ/1 lần và 4.000.000đ/10 lần.

- Triệt lông vĩnh viễn cho cả chân có giá: 1.500.000đ/1 lần và 7.000.000đ/10 lần.

Trên đây là bảng giá triệt lông vĩnh viễn áp dụng điều trị triệt lông ở chân để bạn tham khảo, hi vọng những thông tin này sẽ giúp bạn có được những thông tin cần thiết về điều trị triệt lông.