Trang chủ »

Bảng màu sơn jotun luôn đồng hành cùng với các công trình của bạn

Bảng màu sơn jotun luôn đồng hành cùng với các công trình của bạn
(Ngày đăng: 10-11-2018 14:44:52)
Bảng màu sơn jotun luôn đồng hành cùng với các công trình của bạn với nhiều gam màu rực rõ đảm bảo bạn sẽ chọn được màu mà bạn ưng ý nhất, cộng thêm chất lượng của sơn sẽ làm bạn ngạc nhiên hơn với nhiều tính năng hấp dẫn khiến khách hàng hài lòng.

Sơn Jotun là thương hiệu sơn đã đồng hành với chúng ta hơn 20 năm nay, sơn luôn làm hài lòng mọi khách hàng từ chất lượng, giá thành hợp với túi tiền của người Việt, đặc biệt bảng màu sơn jotun có những tông màu đẹp, đa dạng và phong phú. Vì vậy sơn được nhiều nhà thầu và gia chủ lựa chọn khi trang trí công trình cũng như nhà cửa.

Bài viết bạn có thể quan tâm:

► Bảng giá sơn Dulux

Bảng màu sơn jotun, tông màu đẹp, đa dạng và phong phú

Khi nhắc đến thương hiệu sơn jotun, đây là một thương hiệu đến từ đất nước Nauy và là thương hiệu sơn đình đám nhất trong thời gian qua bởi sơn có màu sắc đa dạng và phong phú cụ thể màu sơn jotun có thể lên đến 2000 màu sắc khác nhau. Sự đa dạng về màu sắc đã tạo nên một bản giao hưởng sống động và chính từ màu sắc đa dạng đã tô nên nhiều công trình đẹp trên khắp mọi niềm. Vì thế các bạn có thể dễ dàng bắt gặp được những tông màu jotun trên khắp mọi nơi.

Bảng màu sơn jotun luôn đồng hành cùng với các công trình của bạn

Bảng màu sơn Jotun Jotaplast với nhiều màu sắc khác nhau đặc biệt màu sơn Pastel phù hợp với mọi gia đình Việt

Ngoài ra, sơn Jotun còn là dòng sản phẩm sơn cao cấp cùng với hệ thống sơn pha hiện đại đã tạo nên những tông màu phong phú và đa dạng. Chính vì thế bảng màu sơn jotun được chia ra làm 2 loại dành cho nội thất và ngoại thất, mỗi sản phẩm có một mã màu khác nhau.

Đối với bảng màu sơn jotun nội thất được chia thành nhiều loại khác nhau từ những gam màu hiện đại, tính tế, màng sơn bóng, bóng mờ, mờ sang trọng và quý phái đã tạo nên những vẻ đẹp sáng tạo tùy chọn cho chủ nhà. Không những màu sắc đẹp rực rỡ, sắc nét và đa dạng đi kèm với nó là những dòng sơn có khả năng chống nấm mốc, có độ phủ cao và che phủ vết nứt, dễ lau chùi, bền màu, sơn không chứa APEO, Phooc môn hay kim loại nặng, nhẹ mùi dễ thi công mang lại hiệu quả kinh tế cao.

Bảng màu sơn jotun luôn đồng hành cùng với các công trình của bạn

Bảng màu sơn jotun luôn đồng hành cùng với các công trình của bạn

Bảng màu sơn jotun luôn đồng hành cùng với các công trình của bạn

Bảng màu sơn Jotun Majestic nội thất với gam màu cực sáng cực đẹp rất thích hợp cho bạn phối màu theo yêu thích

Còn bảng màu sơn jotun ngoại thất được cung cấp bởi ba loại chính đó là Jotashield Flex,  Jotashield chống phai màu và Jotashield Extreme. Đây là các dòng sơn nước ngoại thất cao cấp jotun hầu như đều có điểm chung là xuất xạ tia cực tím, sơn có khả năng chống thấm chống kèm, chống nóng, chống bụi, chống nấm mốc và sơn dễ dàng lau chùi, sơn không chứa các chất độc hại mà còn rất thân thiện với môi trường. Đặc biệt là những dòng sơn chịu được thời tiết khắc nghiệt. Bên cạnh đó sơn còn đa dạng về màu sắc giúp cho bạn dễ dàng lựa chọn để trang trí cho các công trình của bạn.

Vậy để tiện cho khách hàng chọn lựa và tìm kiếm mã màu sơn phù hợp, bảng màu sơn jotun tại nhà cung cấp sơn chuyên nghiệp Sơn Bảy Màu sẽ giúp cho các bạn có sự lựa chọn hoàn hảo để tô nên vẻ đẹp cho các công trình của bạn. Mọi thông tin các bạn hãy gọi chúng tôi thông qua số 0971454654 – 0931778862. Hoặc Website: sonbaymau.com.

SONBAYMAU.COM