Trang chủ »

Bảo hành ổn áp lioa trong trường hợp nào?

Bảo hành ổn áp lioa trong trường hợp nào?
(Ngày đăng: 26-02-2019 13:29:15)
Việc bảo hành ổn áp lioa được quy định cụ thể theo nhiều trường hợp. Những lỗi mà chúng tôi bảo hành nằm trong danh mục mà nhà sản xuất đưa ra.

Chúng tôi sẽ nhận bảo hành ổn áp Lioa cho quý khách hàng nếu sản phẩm của khách hàng có những biểu hiện sau:

Máy ổn áp không hoạt động được do trục trặc kĩ thuật liên quan đến nhà sản xuất. Máy ổn áp mới mua nhưng chất lượng hoạt động yếu. Không chạy được và thường xuyên có những dấu hiệu bất thường.

Những lỗi hư hỏng mà nhân viên xác định là do kĩ thuật thì chúng tôi sẽ nhận bảo hành, ngoài ra nếu không nằm trong danh mục mà chúng tôi đã xác định thì chúng tôi hy vọng quý khách hàng thông cảm, chúng tôi không thể nhận bảo hành sản phẩm cho quý khách hàng. Nhưng chúng tôi sẽ có chính sách ưu đãi đối với việc mua mới sản phẩm của quý khách.

Khi đem bảo hành ổn áp Lioa, quý khách hàng vui lòng đem theo phiếu bảo hành để nhân viên có thể kiểm chứng được thông tin sản phẩm và địa chỉ mua hàng nhằm phục vụ mục đích bảo hành thuận tiện và nhanh chóng nhất.

Công ty Hoàng Phát chúng tôi luôn đảm bảo uy tín trong việc bảo hành chất lượng sản phẩm, chúng tôi không trốn tránh trách nhiệm hay chối từ bất cứ một yêu cầu nào của quý khách nếu chúng tôi xác định được lỗi của ổn áp lioa xuất phát từ nhà sản xuất.

Để có thể phục vụ quý khách được tốt nhất, chúng tôi hy vọng quý khách hàng nên giữ cẩn thận phiếu bảo hành khi mua các sản phẩm ổn áp của công ty.