Trang chủ »

Bảo vệ kính chiêu hậu ô tô bằng lồng thép

Bảo vệ kính chiêu hậu ô tô bằng lồng thép
(Ngày đăng: 08-03-2019 11:21:50)
Tình trạng kính chiếu hậu ô tô hiện nay bị ăn trộm rất nhiều nên các chủ sẽ đã phải tự thiết kế riêng cho mình những cái lồng thép có khả năng bảo vệ kính chiếu hậu khi đậu xe hoặc gửi xe trong bãi.

Những chiếc kinh chiếu hậu xe ô tô có giá trị  không lớn nhưng cũng điểm mặt từ  5 triệu cho tới 10 triệu đồng một cặp kính. Vì có giá bán đắt như vậy nên tình trạng chôm chỉa kính chiếu hậu là không hề thiêu trong thời buổi một tất đấ chín mưới thằng ăn trộm như hiện nay.

Việc những chiếc ô tô đi đường mà không có kính chiếu hậu chắc chắn bị phạt cộng thêm việc khả năng trộm kinh chiêu hậu chưa tới 20s hiện nay mà nói thì gần như lơ là một chút là các chủ nhân của những chiếc xe ô tôt đắt giá phải bỏ tiền ra mua những cặp gương chiếu hậu mới.

Để đối phó với tình trạng trộm cắp kính chiêu hậu liên miêng này đã có một người nghĩ ra biện bảo làm lồng thép bảo vệ kính chiếu hậu. Một chiếc lồng thép được thiết kế bao bọc toàn bộ phần kính chiếu hậu để kẻ trộm không thể tháo ra hoặc ít nhất nó cũng tìm đối tượng khác.

Lồng thép bọc kính chiếu hậu nhìn tuy hơi xấu những nó đảm bảo được những vấn đề về trộm cắp rất nân giải trong thời buổi hiện nay. Và mặc dù bị lồng thép bao bọc nhưng vẫn có thể nhìn vào kính chiếu hậu một cách rõ ràng.