Trang chủ »

Bé 6 tháng sử dụng xe đẩy loại nào

Bé 6 tháng sử dụng xe đẩy loại nào
(Ngày đăng: 20-03-2018 04:33:42)
Xe đẩy em bé đã trở thành một phương tiện thiết yếu cho những gia đình có con nhỏ trong việc chăm sóc bé. Xe đẩy được sản xất cho bé trong độ tuổi từ sơ sinh cho đến 3 tuổi, trong đó loại xe dành cho bé trong độ 6 tháng tuổi trở lên rất đa dạng mẫu mã và được quan tâm nhiều nhất.

Xe đẩy em bé dành cho bé trong độ tuổi từ 6 tháng trở lên được khách hàng quan tâm nhiều nhất bởi đây là độ tuổi ảnh hưởng tới sức khỏe và tinh thần của bé cung như thời gian mẹ chăm sóc bé khó khăn nhất. Trong các thương hiệu mạnh trong việc cung cấp xe đẩy thì thương hiệu xe đẩy Combi là đáng chú ý nhất, bởi mẫu đa dạng, chấp lượng cao cấp, sử dụng thuận tiện và mức giá phải chăng nên được khách hàng ưa chuộng và chọn mua vì phù hợp với điều kiện Việt nam.

Điểm nổi bật của các dòng xe đẩy Combi chính là trọng lượng siêu nhẹ, nệm rất êm và thoáng khí, góc ngã lưng rộng phù hợp cho các giai đoạn phát triển của bé, có thể dễ dàng đẩy hai chiều, gấp gọn, lắp ráp đơn giản. Đặc biệt, Combi là công ty đi tiên phong trong nghiên cứu và phát tiển sản phẩm mới, luôn cho ra đời những sản phẩm mới tiện dụng hơn cho khách hàng và có thể sử dụng đa năng cho cá độ tuổi khác nhau nên rất dể lựa chọn.

Nếu bạn đang phân vân không biết nên lựa chọn hãng xe đẩy nào, đừng quên tham khảo thêm dòng xe mà chúng tôi gợi ý hoặc có thể liên hệ trực tiếp với địa chỉ cung cấp chính hãng, uy tín trên địa bàn sống để được tư vấn và lựa chọn sao cho phù hợp nhé.