• Chia sẻ
  • Bí kíp tặng gấu bông dễ khiến nàng cảm động

Bí kíp tặng gấu bông dễ khiến nàng cảm động

Tặng quà cho phái đẹp là một vấn đề nan giải cho các đấng mày râu. Điều này, không phải chàng trai nào cũng làm được vì mỗi cô gái đều có những cá tính và sở thích riêng, không ai giống ai. Hơn thế nữa chọn quà là một chuyện, tặng như thế nào lại càng đau đầu hơn nữa. Vậy phải làm thế nào?

Hôm nay Shop gấu bông - quatangbian.com sẽ gợi ý cho các bạn một số cách tặng quà cho nàng thật ấn tượng và bất ngờ nhé.

1 - Đánh lạc hướng suy nghĩ của nàng về món quà tặng

Cách này nói nôm na là bạn làm thế nào đó để nàng không thể đoán được món quà mà bạn định tặng nàng là gì.Ví dụ như món quà là một chú gấu bông giá rẻ dễ thương, bạn thu nhỏ kích thước của chú gấu lại bằng 1 nữa hoặc hơn so với kích thước ban đầu. Sau đó bạn gói bọc chúng trong các hộp quà bình thường làm sao để nàng không thể đoán ra món quà là chú gấu bông. Điều này dễ làm thôi vì gấu bông làm từ các chất liệu có khả năng đàn hồi, nên bạn hoàn toàn có thể thu nhỏ kích thước của chúng lại được nhiều lần. Khi cô ấy vừa suy đoán, vừa bóc món quà ra và thật bất ngờ về kích thước của chú bông khi bung ra. Vừa to lớn, dễ thương không giống như những gì nàng đoán. Điều đó sẽ làm nàng ấn tượng về món quà, lại càng thích thú về khả năng sáng tạo của bạn.

 2- Tạo bất ngờ trước cửa nhà nàng

Cách này áp dụng vào các ngày lễ hoặc ngày sinh nhật nàng. Để thành công bạn nên chon những chú gấu bông giá rẻ có kích thước lớn. Độ lớn của chú gấu tỉ lệ thuận với sự ấn tượng mà bạn tạo ra cho nàng. Bạn nhớ tìm 1 lí do gì đó phù hợp để cô ấy hào hứng và ra mở cổng, nếu không bố cô ấy ra mở cửa thì hỏng bét. Nhớ ăn mặc thật soái ca và đem theo một bó hoa, thử tưởng tượng xem, cô ấy mở cửa bất ngờ nhìn thấy 1 chàng soái ca trên tay là đóa hoa tươi thắm, bên cạnh là chú gấu bông to lớn, ngô ngê và đáng yêu thì thể nào. Chắc chắn cô ấy sẽ rất ngac nhiên và cảm động vì sự tinh tế và lãng mạn của bạn.

3 - Cả ngày im lặng để món quà đến với nàng 1 cách âm thầm

Cách này gọi là cho cảm xúc xuống đáy tạo đà để thăng hoa. Thường thì các nàng rất mong được nhận các món quà từ người yêu và các dịp lễ. Bạn cứ bơ đi, vờ như không nhớ, không biết, không nhắn tin, gọi điện để chúc gì cả. Chỉ đơn giản là đi chơi, đi dao bình thường thôi. Kiểu gì lúc đó nàng chẳng buồn và giận hờn, nàng sẽ cho rằng bạn thật khô khan và vô tâm. Rồi bất ngờ nhân viên của dịch vụ điện hoa xuất hiện trao món quà của bạn cho cô ấy. Chắc chắn lúc đó cô ấy sẽ ôm lấy bạn cảm động đến phát khóc.

Ba cách tặng quà thú vị và bất ngờ trên sẽ tạo cảm xúc thật thú vị cho tình yêu của bạn. Con gái luôn yêu thích và nhớ mãi những kỷ niệm làm cô ấy ngạc nhiên và cảm động mà. Chúc bạn sẽ thành công!