• Chia sẻ
  • Bí quyết chọn quà tết cho bố mẹ vợ tương lai

Bí quyết chọn quà tết cho bố mẹ vợ tương lai

Tết đến xuân về là dịp mọi người trao nhau những món quà, phong bao lì xì đỏ thắmcùng những lời chúc tốt đẹp đến người thân và bạn bè.

Nhưng đâu đó vẫn có rất nhiều chàng trai đang “khi rầu chín khúc khi chau đôi mày” không biết phải tặng quà gì cho bố mẹ vợ tương lai cùng cô em gái đỏng đảnh của nàng. Em gái thì đơn giản rồi, trông vậy thôi chứ đôi khi chỉ cần một chú gấu bông giá rẻ cũng lấy lòng được rồi. Vậy còn bố mẹ nàng thì sao đây?

Quà tết biếu bố mẹ vợ tương lai cần chọn lựa kĩ lưỡng mới dễ dàng ghi điểm

Thăm dò ý kiến của nàng

Biếu quà tết là một trong những nét văn hóa truyền thống tốt đẹp của người Việt ta. Tuy nhiên lựa chọn quà tết sao cho vừa tỏ được thành ý lại hợp lòng bố mẹ nàng quả không phải đơn giản. Để biết bố mẹ vợ thích gì, ghét gì không quân sư nào giỏi bằng cô người yêu bé bỏng của bạn. Nên tốt nhất là nhờ nàng tư vấn, nếu được cả hai cùng nhau đi chọn.

Trong trường hợp cô ấy không thể giúp bạn có thể tham khảo ý kiến của người thân như bố mẹ, anh chị hay bạn bè. Tuy nhiên cần lưu ý chọn những người đã có kinh nghiệm và luôn được lòng gia đình nhà vợ nhé.

Mua giỏ quà tết

Nếu như chưa biết phải chọn gì thì cách đơn giản nhất đó là mua một giỏ quà tết. Thế nhưng giỏ quà bạn chọn phải có hình thức đẹp mắt, gọn gàng. Có thể không quá sang trọng nhưng cũng cần tươm tất chứ không nên quá xuề xòa. Bởi vì điều đó thể hiện thành ý của bạn dành cho gia đình cô ấy.

Thông qua giỏ quà tết bố mẹ nàng sẽ ngầm đánh giá về con người bạn. Bạn có chu đáo hay không, nghiêm túc hay cợt nhả, chững chạc hay còn trẻ con đều được bộc lộ ở đó.

Ngoài giỏ quà tết bạn cũng nên tặng bố mẹ vợ và em gái nàng phong bao lì xì để lấy may. Giá trị trong đó không cần quá cao nhưng phong bao cũng cần chỉn chu vẻ bề ngoài. Nếu có thể hãy “hối lộ” thêm cho em nàng một em gấu bông teddy lớn nữa nhé.

Nếu có thể hãy tặng em gái nàng một chú gấu teddy lớn

Tặng bố mẹ vợ tương lai món quà sức khỏe

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm chăm sóc sức khỏe có thể sử dụng làm quà tết biếu bố mẹ vợ tương lai. Chọn mua món quà này thể hiện bạn là người tâm lí, quan tâm tới sức khỏe của bố mẹ nàng. Ngoài ra nó còn mang hàm ý mong bố mẹ nàng khỏe để chứng kiến ngày hạnh phúc nhất của con gái họ.

Nếu có tài chính tốt bạn có thể tặng bố mẹ vợ tương lai những món quà cao cấp như nhân sâm, yến sào, .... Trong trường hợp kinh tế không cho phép có thể chọn lựa một số loại thuốc bổ sản xuất trong nước. Nhưng nhìn chung chỉ cần bạn có tấm lòng thì bố mẹ nàng cũng sẽ vui vẻ đón nhận.

Ngoài những gợi ý kể trên bạn cũng có thể chọn những vật phẩm khác làm quà tết biếu bố mẹ vợ tương lai như cây cảnh chưng tết, quần áo, giày dép, ... Nhưng bạn có ghi điểm trong lòng họ hay không chủ yếu vẫn là ở cách bạn đối xử với cô con gái yêu của họ. Hãy luôn tỏ ra trân trọng và yêu thương cô ấy mọi lúc mọi nơi bạn nhé!