• Chia sẻ
  • Bí quyết để tỏ tình thành công với gấu bông giá rẻ cao cấp

Bí quyết để tỏ tình thành công với gấu bông giá rẻ cao cấp

Tỏ tình như thế nào để được bạn gái đồng ý? Có lẽ đây là một câu hỏi được khá nhiều chàng trai đặt ra khi có ý định tỏ tình với một cô gái nào đó. Có rất nhiều cách để bạn có thể ghi điểm trong mắt cô ấy và làm cho nàng siêu lòng. Dưới đây là một vài bí kíp mà shop quatangbian muốn chia sẻ với bạn.

1. Những bí quyết tỏ tình

Khi bạn muốn làm bất cứ một việc gì đó để mong muốn có thể thành công mĩ mãn thì bạn phải chuẩn bị thật kĩ càng, việc tỏ tình cũng vậy. Bởi khi bạn có sự chuẩn bị trước sẽ dành được thế chủ động hơn và câu từ sử dụng cũng suôn sẻ và trôi chảy hơn, khiến cho nàng đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác. Vậy là bạn đã có đến 20 % của sự thành công rồi đấy.

Bước tiếp theo là bạn phải chọn được một thời gian và không gian tỏ tình hợp lí. Tốt nhất hãy chọn khung cảnh tỏ tình tại một không gian lãng mạn như quán cà phê hay một quán trà nào đó. Về thời gian thì hãy chọn những lúc chỉ có hai người với nhau và nên là vào buổi tối thì sẽ thi vị hơn. Vì sao như vậy? Bởi vì con gái thường rất e thẹn nên những nơi có đông người chứng  kiến cô ấy sẽ ngượng và từ chối đó.

Công việc mà bạn cần chuẩn bị nữa là mua một món quà để tặng cho cô ấy. Thường thì các chàng trai hay mua hoa và gấu bông. Nhưng hoa thì rất nhanh tàn còn gấu bông thì sẽ mãi trường tồn cùng thời gian. Thế nhưng bạn đừng chọn một chú gấu bông quá to ôm sẽ rất nặng nề và gây sự chú ý cho người khác. Bạn nên chọn những con có kích cỡ vừa phải đủ để cho vào một chiếc hộp rồi gói lại cẩn thêm một chiếc nơ màu hồng hay tím hoặc đỏ cột xinh xắn bên ngoài nhìn vào sẽ rất lãng mạn đó.

Một  nguyên tắc nữa là khi tỏ tình bạn phải cân nhắc xem cô ấy có tình cảm với bạn không?  Bởi nếu cô ấy không có tình cảm với bạn thì đương nhiên lời tỏ tình của bạn chắc chắn sẽ bị thật bại. Ngoài ra cần chọn những thời điểm như cô ấy đang bị bệnh, đang gặp chuyện buồn thì việc tỏ tình sẽ dễ có cơ hội thành công hơn.

2. Mua gấu bông tỏ tình ở đâu tốt nhất

Gấu bông tỏ tình được bày bán ở nhiều nơi nhưng có lẽ shop quatangbian là có nhiều mẫu mã  gấu bông giá rẻ hơn cả. Nơi đây có đủ loại cho bạn chọn từ một chú gấu bông teddy xinh xắn đến một chú gấu bông ôm tim đáng yêu. Không chỉ thế tại đây còn có dịch vụ hút chân không gấu bông nếu bạn muốn vận chuyển đi xa, hay cần một chuyên gia tâm lí tư vấn cách tỏ tình với nàng thì shop cũng sãn sàng đáp ứng.

Ngoài ra tất cả các mẫu gấu bông tại đây đều là hàng cao cấp, có chất lượng tốt, đạt tiêu chuẩn quốc tế. Lớp vải ngoài của gấu rất mềm mịn, không bị rụng trong quá trình sử dụng và cũng không bị tuột chỉ, hoàn toàn không gây kích ứng da, tuyệt đối an toàn cho người sử dụng.

Với những gì mà bài viết vừa tư vấn cho bạn  về những bí quyết tỏ tình thành công. Hy vọng sẽ giúp bạn có thêm nhiều kinh nghiệm bổ ích khi chinh phục trái tim của nàng.