Doanh Thương online

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Công nghiệp
  • Bộ đèn cao áp Philips hai công suất SON 150W-100W

Bộ đèn cao áp Philips hai công suất SON 150W-100W

Để hiểu rõ hơn về bộ đèn cao áp philips hai công suất SON 150W-100W hãy đọc hết bài viết này nhé.

Hiện nay vấn đề nóng bỏng đang được các quốc gia quan tâm đó là giải pháp cải thiện và giảm thiểu chi phí cho hệ thống chiếu sáng mà giải pháp đó lại còn phải an toàn cho người dùng và thân thiện với môi trường. Philips mang đến cho chúng ta giải pháp cao cấp trong việc tiết kiệm điện tối ưu cho hệ thống chiếu sáng đó là bộ đèn cao áp philips 2 cấp công suất SON 150W-100W. Với giải pháp bộ đèn cao áp Philips 2 cấp công suất SON này giúp giảm hiệu suất hoạt động của bóng đèn trong thời gian cao điểm, hạn chế khả năng hao phí điên năng, bạn không cần phải giảm thiểu bất kì chất lượng ánh sáng nào mà vẫn có thể tiết kiệm năng lượng một cách hiệu quả.

Khi sử dụng bóng đèn cao áp Philips hai công suất SON 150W-100Wcó thể điều chỉnh mức tiêu thụ điện từ 250W xuống 150W. Vào giờ cao điểm bóng đèn được cài đặt để hoạt động 100% công suất là 250W, đến giờ thấp điểm bóng được cài đặt để tự điều chỉnh công suất, loại bóng đèn này có khả năng tiết kiệm từ 25%- 30% điện năng. Kết quả cho thấy, loại đèn chiếu sáng truyền thống công suất 300W cho độ sáng đồng đều chung là 36,1%. Nếu thực hiện tắt xen kẽ thì độ sáng đồng đều chung chỉ còn gần 30%. Trong khi đó, nếu dùng đèn tự điều chỉnh 2 mức công suất từ 250W xuống 150W thì trong 4 giờ cao điểm độ đồng đều chung đạt hơn 42%. 8 giờ thấp điểm công suất đèn đạt độ đồng đều chung là 40%. Tổng điện năng tiêu thụ giảm được 30,9%.

Đặc biệt, khi sử dụng loại bóng 2 cấp công suất từ 150W xuống 100W, kết hợp với chóa đèn có độ phản quang tốt thì giảm được 59,4% chi phí tiêu thụ điện năng.

Ngoài ra còn giảm được chi phí thay thế bảo dưỡng lắp đặt khi dùng chấn lưu đèn cao áp Philips 2 cấp công suất vì chấn lưu 2 cấp công suất có tuổi thọ cao hơn chấn lưu thường đạt 8 đến 9 năm, chấn lưu còn cung cấp dòng điện ổn định hơn cho bóng đèn làm bóng có thời gian sử dụng cao hơn, ít phải thay thế bảo dưỡng, giảm thiểu lượng bóng đèn hỏng phải thay thế hàng năm, không những giảm chi phí mà còn giảm lượng rác thải hằng năm ra môi trường.

Bộ đèn cao áp philips hai công suất SON 150W-100W được ứng dụng rộng rãi trong chiếu sáng ngoài trời, đèn pha, sân bãi, nhà xưởng, bảng hiệu quảng cáo…