• Chia sẻ
  • Bộ đèn lắp nổi/treo trần 25W PALD6L/30/40 Paragon

Bộ đèn lắp nổi/treo trần 25W PALD6L/30/40 Paragon

Bộ đèn lắp nổi/treo trần 25W PALD6L/30/40 Paragon đang được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng trên thị trường hiện nay không chỉ bởi mẫu mã đa dạng mà điều quan trọng là vì có nguồn ánh sáng đẹp và sử dụng bền bỉ theo thời gian.

Nguồn ánh sáng thì không phải bàn cãi gì, vì chúng được ứng dụng công nghệ hiện đại cho nên mang đến nguồn ánh sáng vừa tốt, vừa chất lượng, chiếu sáng sắc nét và trung thực, và bộ đèn lắp nổi/treo trần 25W PALD6L/30/40 Paragon sẽ giúp không gian sống của bạn trở nên nổi bật hơn bao giờ hết.

Bộ đèn led treo trần ParagonĐẶC TÍNH SẢN PHẨM

1.  Bộ đèn lắp nổi/treo trần 25W PALD6L/30/40 Paragon với chất liệu làm đèn chủ yếu là nhựa và thủy tinh cao cấp, đảm bảo độ bền, độ bóng của sản phẩm.

2.  Hiện nay dòng đèn này có hai nhiệt độ màu ánh sáng để quý khách lựa chọn đó chính là 3000K và 4000K.

3.  Bộ đèn lắp nổi/treo trần này hoạt động với công suất 25W, cho ra nguồn ánh sáng với diện tích rộng.

4.  Tuổi thọ đèn Paragon cao, sử dụng chiếu sáng trong nhiều giờ liền.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

1.  Bộ đèn lắp nổi/treo trần 25W PALD6L/30/40 Paragon không chỉ được sử dụng trong không gian nhà ở mà còn được dùng trong nhiều môi trường khác nhau. Bạn có thể lắp đặt chúng tại các shop, các hàng quán, khách sạn.. hay tại các văn phòng làm việc. Mang lại tính thẩm mĩ cao.

2.  Đèn có công suất hoạt động 25W, tuy nhiên cho ra nguồn ánh sáng gấp đôi so với các dòng đèn trước kia, chứng tỏ đèn cực kì ít tiêu tốn điện năng.

3.  Trong quá trình hoạt động bộ đèn led Paragon không sinh ra nhiệt làm nóng môi trường xung quanh, mà giúp không gian của bạn luôn mát và êm dịu.

Trong thời buổi hiện đại, khi mọi thứ đều phát triển kéo theo đó là nhu cầu tiêu dùng cũng được đòi hỏi cao hơn. Và để đáp ứng nhu cầu đó của quý khách hàng công ty chúng tôi không ngừng cho ra các sản phẩm mới để phục vụ người tiêu dùng. Để một sản phẩm được nhiều quý khách hàng ưa chuộng không chỉ dòng sản phẩm đó phải tốt mà còn là vì mẫu mã sản phẩm đẹp, mới lạ, thu hút thi giác người tiêu dùng cũng như phù hợp với mọi không gian kiến trúc khác nhau.

Chúng tôi luôn cung cấp những dòng sản phẩm chiếu sáng với đủ các kiểu dáng, kích thước, công suất hoạt động để quý khách có thêm sự lựa chọn cho mình. Điều này không chỉ làm không gian trở nên nổi bật hơn mà còn mới mẻ hơn. Vì đèn chiếu sáng ở thời điểm hiện tại không chỉ đơn thuần là chiếu sáng mà còn có công dụng trang trí, làm tăng thêm đẳng cấp của ngôi nhà.

LIÊN HỆ MUA HÀNG