Trang chủ »

Bộ giàn giáo xây dựng nào được sử dụng nhiều nhất?

Bộ giàn giáo xây dựng nào được sử dụng nhiều nhất?
(Ngày đăng: 01-02-2016 11:00:12)
Hiện nay, có rất nhiều loại giàn giáo xây dựng được thiết kế khác nhau để đáp ứng nhu cầu đa dạng của lĩnh vực công nghiệp, xây dựng công trình, hạ tầng. Vậy, bộ giàn giáo xây dựng nào phổ biến nhất hiện nay.

Giàn giáo xây dựng Phúc Long

 

 

Mỗi bộ giàn giáo xây dựng có một thiết kế khác nhau nên đặc điểm và nhiệm vụ của ó khá nhau. Dưới đây là một số bộ giàn giáo xây dựng điển hình nhất mà bạn nên lưu ý nhé.

Giàn giáo có nòng với các liên kết của các ống với nhau được hàn tròn, không đập dẹp như các đơn vị khác. Đây là một trong những bộ giàn giáo xây dựng được quan tâm bởi tính phổ biến rộng, chức năng đa dạng và tuổi thọ của bộ giàn giáo này khá cao trong mọi công trình.

Giáo di chuyển ngang là biểu hiện của mặt cắt của công trình, cấu tạo của giàn giáo bao gồm hệ khung, có thể cơ cấu điều chỉnh được hình dạng hệ khung đặt trên xe và chạy trên đường ray đường ray được cố định bởi lớp bê tông đáy của công trình.

Giáo kiểu giàn được con người áp dụng với mục đích giảm công lắp, tháo và đảm bảo ổn định cho Coppha thuộc tấm lớn đối với những công trình có hình dạng phức tạp và có quy mô lớn.

Giá đỡ công xôn, đây là một trong những bộ giàn giáo xây dựng có vị trí quan trọng khí làm nhiệm vụ liên kết công trình đã có sẵn và dùng để chống đỡ ván khuôn ở phía trên. Giá đỡ này được liên kết vào công trình bằng nhiều cách như lắp bằng bu lông, hàn bằng vật chon sẵn trong tường, neo qua lỗ để lại sẵn trên tường…