Doanh Thương online

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Công nghiệp
  • Bộ máng đèn Rạng Đông huỳnh quang FS40/36x2 M2 PQ

Bộ máng đèn Rạng Đông huỳnh quang FS40/36x2 M2 PQ

Máng đèn Rạng Đông FS40/36x2 M2 là loại máng phân quang được sử dụng chiếu sáng ở những nơi như siêu thị, bệnh viện, văn phòng.

Để mang đến một không gian nội thất sang trọng hiện đại nhưng không kém phần tinh tế thì ngoài việc chọn lựa những dung cụ cần thiết người tiêu dùng cần biết tìm kiếm dòng sản phẩm chiếu sáng an toàn, chất lượng và tiết kiệm. Và bạn biết không sản phẩm máng đèn Rạng Đông huỳnh quang FS40/36x2 M2 PQ - Máng phân quang chính là bí quyết hiệu quả nhất được đông đảo khách hàng sử dụng trong thời gian gần đây để mang đến không gian chiếu sáng hoàn hảo, tiện nghi cho mình đó.

mang den rang dong

Sản phẩm với thiết kế sang trọng và không kém phần hiện đại, tinh tế giúp đem lại một không gian chiếu sáng rộng rãi, thoải mái với chất lượng ánh sáng tốt, độ bền bỉ cao… đảm bảo phục vụ tốt nhất tối đa mọi nhu cầu, mong muốn của khách hàng.

Thân máng đèn Rạng Đông huỳnh quang FS40/36x2 M2 PQ được làm bằng thép sơn tĩnh điện giúp hỗ trợ chống lại những tác nhân gây hại từ bên ngoài cũng như bảo vệ bóng đèn một cách hiệu quả nhất. Và đây cũng chính là bí quyết giúp duy trì mức độ chiếu sáng hoàn hảo, đem lại nguồn ánh sáng rõ nét và trung thực.

Nhờ chóa phản quang bằng inox sẽ đem đến nguồn sáng có chất lượng cao, đồng thời không gây khó chịu cho thị lực của người sử dụng. Với những diện tích rộng sản phẩm vẫn cung cấp đầy đủ độ sáng ở mọi ngốc ngách của không gian.

Máng đèn Rạng Đông huỳnh quang FS40/36x2 M2 PQ có nan chia quang được mạ bạc trắng làm bằng nhựa, hạn chế hiện tượng chói lóa, phân quang hiệu quả và đem lại chất lượng ánh sáng êm dịu, dễ chịu nhất cho người tiêu dùng. Đồng thời giúp làm tăng tuổi thọ của đèn một cách hiệu quả nhất.

Để biết thêm thông tin về bóng đèn Rạng Đông bạn có thể liên hệ trực tiếp qua Hotline:

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com