Doanh Thương online

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Công nghiệp
  • Bố trí ánh sáng phòng khách với máng đèn Rạng Đông

Bố trí ánh sáng phòng khách với máng đèn Rạng Đông

Phòng khách dường như là trung tâm của toàn bộ căn nhà vì đó không chỉ là nơi sinh hoạt chung của cả gia đình mà còn là nơi tiếp đãi khách. Vì vậy hãy cùng máng đèn Rạng Đông bố trí ánh sáng cho phòng khách nhà bạn.

Việc sử dụng ánh sáng cho ngôi nhà là hết sức quan trọng vì nó giúp không gian thoáng đãng hơn và mát mẻ hơn dù là sử dụng ánh sáng tự nhiên hay ánh sáng nhân tạo. Để tận dụng ánh sáng tự nhiên bạn có thể thiết kế giếng trời hoặc sử dụng kính hay gạch kính thay cho những bức tường gạch thông thường cũng là giải pháp cung cấp ánh sáng hiệu quả.

Ngoài ra, bạn cũng có thể hỗ trợ thêm ánh sáng cho không gian phòng khách của mình với máng đèn Rạng Đông kết hợp với nhiều loại bóng chiếu sáng. Hiện nay, trên thị trường thiết bị hỗ trợ chiếu sáng như máng đèn Rạng Đông có rất nhiều mẫu thiết kế khác nhau, từ kiểu dáng cho đến chức năng đều phù hợp với mọi phong cách kiến trúc: máng đèn Rạng Đông âm trần, lắp nổi, dân dụng, công nghiệp,….giúp tạo điểm nhấn cho phòng khách nhà bạn.

Gợi ý nhỏ: nếu bạn muốn phòng khách nhà bạn có ánh sáng tự nhiên nhất dù là ban ngày hay ban đêm thì có thể lựa chọn máng đèn Rạng Đông âm trần, vì thiết kế này được đặt trong khoang trần, tạo ra ánh sáng sẽ tương phản với trần nhà và mang đến cảm giác như chính bề mặt đó đang phản chiếu ánh sáng.

Ngoài ra bạn cũng có thể tạo điểm nhấn cho phòng khách bằng máng đèn Rạng Đông sử dụng bóng đơn lắp nổi để tạo độ hắt ánh sáng cho các bức tranh hay góc tường. Nguồn ánh sáng trang trí ở những góc đặc biệt cũng mang lại cho phòng khách cái nhìn độc đáo hơn.

Bạn chỉ nên lắp đặt 2 đến 3 máng đèn Rạng Đông là phòng khách của bạn đã đủ sáng, nếu lạm dụng quá nhiều sẽ làm rối mắt, tạo cảm giác nặng cho không gian. Do đó trước khi quyết định lắp đặt nên tính toán và lên ý tưởng về vị trí và nhu cầu chiếu sáng trước.