• Chia sẻ
  • Bọc sofa phòng khách, cafe, karaoke, tiệm làm tóc, ...

Bọc sofa phòng khách, cafe, karaoke, tiệm làm tóc, ...

Sofa phòng khách được mệnh danh là linh hồn của mọi không gian. Sử dụng lâu ngày sẽ khiến sofa bị bong tróc các dấu hiệu trên vải bọc, ảnh hưởng đến thẩm mỹ của cả căn phòng. Do đó, thay vì đầu tư một bộ sofa mới đắt tiền, bạn nên sử dụng dịch vụ bọc ghế sofa của chúng tôi.

Bọc sofa phòng khách, cafe, karaoke, tiệm làm tóc, ...

Là một trong những đơn vị cung cấp sofa giá rẻ lâu năm trên thị trường trong nước, chúng tôi tự tin khẳng định uy tín và độ tin cậy, giúp bạn “làm mới” sofa một cách hoàn hảo nhất. Chúng tôi bọc lại tất cả các loại ghế sofa trên thị trường hiện nay như bọc ghế sofa da, bọc ghế phòng khách, bọc ghế sofa đơn, bọc ghế văn phòng, bọc ghế giám đốc, bọc bàn ghế . Bọc ghế phòng ăn, bọc ghế cafe, karaoke, bọc ghế phòng ăn, cách âm… Ngoài ra chúng tôi nhận bọc lại các loại sofa với chất liệu và mẫu mã đa dạng:

  • Ghế da
  • Sofa nỉ
  • Sofa vải
  • Bọc đệm sofa gỗ

Nếu gia đình bạn có nhu cầu bọc ghế sofa hay thay đổi phong cách mới cho ghế sofa trong không gian nội thất của mình. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn bọc ghế sofa chuyên nghiệp, uy tín nhất với chính sách bảo hành uy tín nhất.

Quý khách hàng có nhu cầu bọc ghế sofa hoặc có thắc mắc liên quan đến dịch vụ bọc ghế sofa vui lòng liên hệ thông tin bên dưới.

Bọc sofa phòng khách, cafe, karaoke, tiệm làm tóc, ...

Bọc sofa tại nhà sửa ghế sofa tại nhà hà nội

Bọc ghế văn phòng, Đóng mới các loại đệm: phòng khách, sofa, ... Theo yêu cầu, bọc đệm ghế phòng , sofa đa dạng chất liệu. Sửa chữa, thay mouse, lò xo ghế salon, sofa. Với các loại chất liệu vải bố, nhung, nỉ, da bò, simily (Malaysia, Thái Lan, Việt Nam ...)

Bọc Ghế Sofa, trên thị trường hiện nay, các sản phẩm ghế sofa có rất nhiều kiểu dáng, chất liệu đa dạng và thường là da, nỉ. Bên cạnh đó, chất liệu da nhân tạo, giả da và các chất liệu tổng hợp cũng được ưa chuộng. Giả da là một loại vải polyester được xử lý thành lông bề mặt tương tự như da động vật tự nhiên.

Vải thấm nước chậm do có lớp phủ bên ngoài. Loại này có nhiều màu sắc. Da giả là một chất nhân tạo, khi sản xuất ra sẽ được phủ một lớp sơn và dập trên bề mặt giống như các loại da tự nhiên. Để giảm giá thành, trên thị trường xuất hiện một loại sofa được làm bằng chất liệu da với chất liệu khác. Những bộ này được thiết kế bằng da thật ở các bộ phận tiếp xúc với người ngồi như lưng ghế, đệm ngồi, tay vịn, và các phần khác như hông ghế, lưng ghế được bọc bằng chất liệu giả da. Khi chọn mua da tự nhiên phòng khách nên có diện tích tương đối rộng. Da thật mềm nhưng da thật đòi hỏi phải bảo quản thường xuyên nên khi mua cần cân nhắc kỹ lưỡng. (Tùy thuộc vào kiểu dáng, kích thước, chất lượng da, đệm mút, v.v.).

Bọc sofa phòng khách, cafe, karaoke, tiệm làm tóc, ...

Bọc ghế sofa sửa ghế sofa tại nhà

Sửa ghế sofa, bọc mới sofa tại nhà do bị sờn, rách da, vải, thay đệm, mút, làm mới, đổi màu sofa mới theo yêu cầu của quý khách. Bọc lại ghế sofa tại nhà các chất liệu da, vải, nỉ, Bọc lại ghế massage, Bọc lại ghế phòng karaoke, Bọc lại đệm ghế gỗ phòng khách, Bọc ghế Sofa tại nhà Hà Nội và tại các tỉnh thành khác. Chúng tôi cam kết nhận sửa chữa thay da, hút, kéo, phục hồi và sửa chữa ghế sofa cũ, bọc lại ghế sofa, sửa ghế sofa tại Hà Nội và các tỉnh xa. Chúng tôi sẽ được tận tay lựa chọn các mẫu vải nỉ, mẫu vải giả da, mẫu catalogue ghế sofa do nhân viên  mang đến tận nhà cho bạn.

* Chúng tôi sẽ sẵn sàng gọi điện, gửi email hoặc đến nhà tư vấn miễn phí. Bọc ghế sofa tại nhà cho khách hàng trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh lân cận.