Trang chủ »

Bóng đèn cao áp tiết kiệm điện của Philips hiện nay

Bóng đèn cao áp tiết kiệm điện của Philips hiện nay
(Ngày đăng: 11-03-2015 04:30:15)
Sản phẩm đèn cao áp tiết kiệm điện của Philips luôn được người tiêu dùng tin cây vì là sản phẩm chiếu sáng tiết kiệm hàng đầu, ít tiêu hao năng lượng so với các sản phẩm chiếu sáng truyền thống.

Trong quá trình lựa chọn sản phẩm chiếu sáng, quý khách cần nắm bắt kỹ thông tin cũng như thống số để lựa chọn sản phẩm thích hợp cho dự án của mình.

CẦN LỰA CHỌN ĐÈN CAO ÁP TIẾT KIÊM ĐIỆN PHÙ HỢP

Các sản phẩm đèn cao áp tiết kiệm điện mới như đèn Natri hay Metal của philips là sản phẩm thích hợp cho chiếu sáng ở không gian rộng, là giải pháp thay thế các sản phẩm cao áp thủy ngân truyên thống, giúp doanh nghiệp tiết kiệm được nhiều chi phí. Trong sản xuất công nghiệp hay văn phòng làm việc, công tác sử dụng hệ thống chiếu sáng luôn là công tác quan trọng. Việc sử dụng hệ thống chiếu sáng sao cho hợp lý về khộng gian, điều kiện lắp đặt và khả năng chiếu sáng của sản phẩm cần được tính toán kỹ.

Ngoài ra, còn có sản phẩm đèn cao áp Metal được trang bị bộ khí ZrAl, đây cũng là một sản phẩm mà người tiêu dùng ưa chuộng để phục vụ chiếu sáng nhà xưởng, nhà máy sản xuất. Trong công tác chiếu sáng các khu vực sản xuất vừa và nhỏ, quý khách nên chọn sản phẩm đèn cao áp Sodium 250W để chiếu sáng là thích hợp.

khách hàng sẽ yên tâm hơn khi biết rằng các sản phẩm chiếu sáng Philips luôn phải trải qua các khâu kiểm tra, kiểm định nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn quốc tế và đạt được các chứng nhận về độ tin cậy như ISO, IP… đó là câu trả lời tại sao bóng đèn Philips được tin dùng trên toàn thế giới.và trong tất cả các hãng điện tử, Philips luôn là lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng. Để phục vụ tốt hơn cho người tiêu dùng, các sản phẩm của Philips luôn là tốt nhất. vì thế, các sản phẩm đèn cao áp tiết kiệm điện của Philips luôn có chất lượng vượt trội hơn các loại bóng chiếu sáng truyền thống về độ quang thông, tuổi thọ hay độ bền.

Việc chọn lựa bóng đèn cao áp tiết kiệm điện dựa vào các yếu tố quang thông ( lumen) độ rọi ( Lux) và các yếu tố khác để mang lại lợi ích tốt nhất cho người sử dụng.và quý khách cần có các chuyên gia tư vấn hỗ trợ kỹ thuật trong việc lựa chon sản phẩm chiếu sáng nếu quý khách là chủ đầu tư môt sự án lớn vì nó quyết định một khoản  đầu tư không hề nhỏ và cân nhắc đến yêu tố chi trả điện năng trong sử dụng.