Trang chủ »

Bóng đèn huỳnh quang philips 36W LifeMax

Bóng đèn huỳnh quang philips 36W LifeMax
(Ngày đăng: 02-07-2014 16:03:06)
Bóng đèn huỳnh quang Philips 1.2m T8 là loại bóng thuộc dòng sản phẩm LIFEMAX BrightBoost (T8) của Philips. Với Ánh sáng trung thực em dịu độ bền bỉ cao và đặc biệt là hiệu quả tiết kiệm điện cao khiến bóng đèn huỳnh quang philips trở thành thiết bị thay thế tốt nhất cho nhiệm vụ chiếu sáng dân dụng.

Với các tiêu chí bền bỉ trong chiếu sáng, tiết kiệm điện năng, an toàn với môi trường bóng đèn huỳnh quang Philips 1.2m T8 trở thành lựa chọn hàng đầu trong việc chiếu sáng nhà ở, văn phòng cao ốc, trung tâm thương mại, bệnh viện, trường học…của người tiêu dùng hoặc các chủ đầu tư.

 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Bóng đèn huỳnh quang Philips 1.2m 36W T8

Mã Sản Phẩm: Philips BrightBoost TL-D 36W 

Màu sáng: Vàng, Trung tính, Trắng

Độ sáng: 3250 Lumen

Đuôi đèn: G13

Tuổi thọ: 15000 giờ

Nhà sản xuất: Philips

CÁC TÍNH NĂNG NỔI BẬT CỦA BÓNG ĐÈN

Bóng đèn huỳnh quang Philips T8 có tuổi thọ trung bình lên tới 15000 giờ chiếu sáng, độ sáng luôn ổn định trong quá trình hoạt động, đặc biệt còn có vòng anode chống đầu đen. Bóng đèn huỳnh quang Philips được sản xuất với quy trình kiểm soát chất lượng chặt chẽ theo tiêu chuẩn quốc tế nên đảm bảo về các vấn đề an toàn và thân thiện với môi trường và người tiêu dùng.

Để có được hệ thống chiếu sáng đạt hiệu quả cao đúng tiêu chuẩn về ánh sáng và công suất bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được các dịch vụ hậu mãi tốt nhất.

NHÀ PHÂN PHỐI BÓNG ĐÈN PHILIPS website: https://bongdenphilip.com.

Hotline: 0937 300 357 Mr.Nhật