Trang chủ »

Bóng đèn led Bulb Scene Switch 9.5W E27 Philips

Bóng đèn led Bulb Scene Switch 9.5W E27 Philips
(Ngày đăng: 20-10-2016 11:48:50)
Bóng đèn led Bulb đổi màu trắng vàng Scene Switch 9.5W E27 Philips mang đến cho bạn giải pháp chiếu sáng hoàn hảo trong gia đình.

Đèn led Bulb Scene Switch 9.5W E27 PhilipsChắc chắn bóng đèn led Bulb Scene Switch 9.5W E27 Philips sẽ mang đến cho tổ ấm của bạn những trải nghiệm tinh tế, mới lạ với ứng dụng công nghệ đổi màu thông minh ánh sáng trắng 6500k và ánh sáng vàng 3000k. Còn gì thú vị hơn khi màu sắc của ánh sáng như thể hiện được tâm trạng của bạn vậy?

Bằng cách bổ sung bóng đèn LED của Philips vào không gian của bạn chắc chắn sẽ tạo nên không gian ngôi nhà thân thuộc nhưng lại trở nên thú vị, là nơi chắc chắn mà các thành viên chỉ muốn về nghỉ ngơi và sum họp bên nhau sau những giờ làm việc đầy mệt mỏi. Bạn đang tưởng tượng ra một không khí đầm ấm, những gương mặt ánh lên niềm vui dưới ánh sáng chan hòa tình yêu thương có đúng không? Hãy để sản phẩm đó hiện thực hóa cùng bạn nhé!

Với chất lượng ánh sáng trắng hoàn hảo khiến cho bầu không khí trở nên ấm áp, dễ chịu và tạo cảm giác thoải mái cho mọi người. Ngôi nhà thân yêu sẽ như được khoác một bộ áo mới lạ và đầy sức quyến rũ. Bởi những điểm nhấn, những nét nổi bật, những vật dụng trong nhà sẽ được ánh sáng tôn lên một cách tự nhiên và ấn tượng.

Hiệu quả về sử dụng năng lượng là điều mà Philips luôn hướng tới cho những sản phẩm chiếu sáng thông minh của mình. Ứng dụng công nghệ Led tiên tiến giúp tiết kiệm ngay cho bạn 84% chi phí tiền điện so với bóng đèn truyền thống, trong khi đó chất lượng ánh sáng luôn được duy trì tốt nhất. Bạn sẽ phải ngạc nhiên với sự thay đổi của hóa đơn tiền điện tháng này. Đây chắc chắn là loại bóng đèn phù hợp với nhu cầu của bạn, vừa chiếu sáng tinh tế vừa tiết kiệm năng lượng, lại dẻo dai với thời gian. Bạn đã sở hữu cho mình sản phẩm thông minh này chưa?

Catalogues bóng đèn led Bulb Scene Switch 9.5W E27 Philips

Hơn thế nữa, bóng đèn led Bulb Scene Switch 9.5W E27 Philips khi sử dụng cùng với đèn Downlight âm trần Philips sẽ tạo nên sự kết hợp hoàn hảo và khéo léo, đầy ấn tượng.

Hãy trải nghiệm ánh sáng chất lượng tốt hơn ngay hôm nay bằng cách sử dụng sản phẩm đèn Led Philips bạn nhé.

Mua hàng

dặt hàng