Trang chủ »

Bóng đèn led chiếu điểm Essential 4W MR16 2700K Philips

Bóng đèn led chiếu điểm Essential 4W MR16 2700K Philips
(Ngày đăng: 26-08-2016 11:50:03)
Dòng đèn Led Spotlight Essential 4W MR16 2700K Philips rất thích hợp chiếu tranh, trang trí khách sạn, phòng hội nghị.

Bóng đèn led chiếu điểm Essential 4W MR16 2700K PhilipsHãy cùng người thân, bạn bè hay đồng nghiệp của bạn tận hưởng ánh sáng chất lượng cao và những điều thú vị của bóng đèn led chiếu điểm Essential 4W MR16 2700K Philips ngay hôm nay. Bạn đã sẵn sàng chưa?

Kiểu dáng được thiết kế bằng vật liệu cao cấp là nhôm và nhựa tổng hợp bên ngoài giúp thiết bị phát ra độ sáng tối ưu và màu ánh sáng đồng đều, bảo vệ đôi mắt bạn. Cùng với ánh sáng tự nhiên, thuần khiết khiến tinh thần trở nên thư thái, lạc quan hơn. Sản phẩm là một giải pháp thay thế hoàn hảo cho các bóng đèn sợi đốt hay đèn Halogen giúp tiết kiệm điện năng vượt trội. Công suất tiêu thụ chỉ 4W nhưng cho độ sáng tương đương với đèn Halogen 20W, do đó tiết kiệm đến 85% chi phí tiền điện mỗi tháng cho bạn.

Công nghệ chiếu sáng điểm, soi rọi trực tiếp đến nơi bạn muốn thật đẳng cấp và sang trọng thích hợp cho chiếu sáng ở các môi trường khách sạn, phòng trưng bày, showroom… vừa thể hiện được tính thẩm mỹ, vừa nâng cao hiệu quả tiết kiệm chi phí trong hoạt động sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp.

Giờ đây, bạn cũng không phải đau đầu lo nghĩ trong việc thay thế, sửa chữa tốn kém các thiết bị điện trong nhà vì bóng đèn led chiếu điểm Essential 4W MR16 2700K Philips  sẽ khiến bạn hoàn toàn yên tâm về tuổi thọ cũng như độ bền bỉ dẻo dai qua thời gian. Tuổi thọ hơn 15.000 giờ tương đương 5 năm sẽ tiết kiệm cho bạn được rất nhiều chi phí đó.

Bảo tồn năng lượng, không phát tia độc hại, bảo vệ an toàn sức khỏe, gìn giữ môi trường là những lợi ích chung mà thiết bị chiếu sáng đèn Led Philips luôn luôn cống hiến. Vậy chúng ta hãy hành động vì một thế giới xanh bằng cách sử dụng công nghệ xanh của bóng đèn led chiếu điểm Essential 4W MR16 2700K Philips ngay thôi nào!