Bóng đèn Led DA-D507 Duhal

Được thiết kế với dạng bóng tròn, có nhiều tính năng mới trong quá trình sử dụng, đèn led Duhal đã và đang trở thành dòng sản phẩm không thể thay thế trên thị trường thiết bị chiếu sáng hiện nay.

DA-D507 DuhalKhi nhắc đến thương hiệu Duhal, người ta thường nghĩ ngay đến những dòng sản phẩm chiếu sáng vừa hiện đại, vừa thông mình và hỗ trợ người tiêu dùng rất nhiều trong công việc cũng như trong sinh hoạt. Và với dòng sản phẩm bóng đèn led Duhal, sản phẩm này không làm người tiêu dùng thất vọng khi nó mang đến nhiều tính năng mới, đáp ứng được nhu cầu sử dụng ngày càng cao trên thị trường hiện nay.

Được trang bị chip Led sản xuất ngay tại Việt Nam, sản phẩm đèn Led DA-D507 Duhal đã và đang cung cấp những nguồn sáng tốt nhất cho người tiêu dùng. Không phát ra ánh sáng quá chói hay quá mờ gây ảnh hưởng đến quá trình sử dụng, ngược lại, đèn led Duhal luôn phát ra nguồn sáng chất lượng nhất, đạt chuẩn nhất mà không gây hại đên sức khỏe của người tiêu dùng.

Không chỉ vậy, với công thức sản xuất thông minh, với sự đầu tư của nhà sản xuất, đèn Led DA-D507 Duhal đã có thêm nhiều tính năng mới mà khi sử dụng sản phẩm người tiêu dùng sẽ cảm thấy hài lòng với nó. Việc giữ thiết kế dạng tròn, đuôi xoắn truyền thống E27 đã giúp cho người tiêu dùng tiện lợi hơn trong quá trình sửa chữa, lắp đặt. Hơn hết, với  thiết kế nhỏ gọn của mình, đèn led Duhal có thể được bố trí ở nhiều nơi, ở bất kì vị trí nào mà vấn tiết kiệm được diện tích không gian.

DA-D507 Duhal

Thông số sản phẩm

Nhiều người vẫn hoài nghi về chất lượng sản phẩm bởi họ không tin một sản phẩm nhỏ gọn như thương hiệu đèn led Duhal lại có thể mang đến nhiều tính năng mới. Tuy nhiên, chỉ khi sử dụng đèn, người tiêu dùng mới có thể thấy hết được những ưu điểm của sản phẩm này. Dù là nhỏ gọn nhưng độ bền của đèn luôn khiến nhiều người cảm thấy bất ngở, bởi nó mang đến một độ bền rất cao khi con số tuổi thọ của đèn lên đến 30000 đến 50000 giờ, gấp 30 lần so với những đèn sợi đốt thông thường. Điều đó đã cho thấy sự nổ lực và mục tiêu lấy sự hài lòng, tin tưởng của người tiêu dùng làm động lực phát triển của thương hiệu Duhal.

Những ưu điểm vượt trội đang giúp đèn led Duhal vươn lên mạnh mẽ trở thành một dòng sản phẩm chiếu sáng nổi bật trên thị trường hiện nay.

đặt hàng

hoàng phát lighting