Trang chủ »

Bóng đèn Led Duhal dạng pha chiếu sáng đường phố

Bóng đèn Led Duhal dạng pha chiếu sáng đường phố
(Ngày đăng: 25-06-2015 08:28:26)
Bóng đèn led Duhal sản phẩm ngày càng được tin dùng cho nhu cầu chiếu sáng đường phố, với công nghệ mới đèn led pha đảm bảo được tiêu chuẩn chiếu sáng ngoài trời.

Trên các đường phố ban đêm, nguồn ánh sáng từ đèn điện phát ra làm không gian đường phố ban đem trở nên trung thực và rực rỡ hơn. Bóng đèn led Duhal dạng pha được sản xuất để phụ vụ nhu cầu chiếu sáng đường phố đem lại mỹ quan đô thị và chất lượng chiếu sáng hiệu quả.

Sử dụng bóng đèn Led Duhal để chiếu sáng đường phố đảm bảo được mức độ chiếu sáng thân thiện và tiết kiệm. Để trở thành sản phẩm chiếu sáng đường phố thông dụng và tạo dựng được uy tín cao trên thị trường các loại đèn pha Led Duhal luôn tạo có được chát lượng sáng tốt, nguyên liệu cao cấp và thông dụng nhất.

Chất liệu của bộ đèn pha Led Duhal được kiểm tra nghiêm ngặt khi đưa vào sản xuất, lớp kính bảo vệ bên ngoài chắc chắn cứng cáp và có thể chống lại được các tác nhân xấu làm ảnh hưởng đến chất lượng chiếu sáng, độ bền của các nguyên liệu và tuổi thọ bóng đèn.

Với hoạt động chiếu sáng về đem khi ánh đèn phát ra không tỏ nhiệt và năng lượng tiêu thụ không tiêu hao nhiều khi sử dụng bảo đảm được mức độ hoạt động tuổi thọ cao từ 40 000 giờ sử dụng. Sử dụng bóng đèn pha led duhal khách hàng tiết kiệm được một lượng chi phí lớn cho việc thay lắp và mua mới sản phẩm.

Ánh sáng từ đèn Pha Led duhal phát ra êm dịu, dễ chịu và làm rõ được vật thể trong không gian với độ lan rộng trong không gian, chiếu sáng hiệu quả cho các sân bóng nhân tạo, khu vui chơi công cộng, hội trường sân kháu ngoài trời.

TƯ VẤN VÀ ĐẶT MUA SẢN PHẨM BÓNG ĐÈN LED DUHAL LIÊN HỆ:

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com