Doanh Thương online

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Bóng đèn led Eco Bright 6W E27 Philips

Dòng sBóng đèn led Eco Bright 6W E27 Philipsản phẩm siêu tiết kiệm giúp bạn thay thế hệ thống đèn compact trong nhà. Bóng đèn Led Eco Bright 6W E27 Philips đảm bảo chất lượng.

Bóng đèn led Eco Bright 6W E27 PhilipsBóng đèn led Eco Bright 6W E27 6500K/3000K Philips - Giá: 40.800VNĐ

Nhắc đến bóng đèn Led Philips người ta nghĩ đến ngay khả năng tiết kiệm điện vượt trội và độ bền thời gian mà dòng sản phẩm này mang lại. Bóng đèn EcoBright Led 6-60W Philips được thiết kế gần gũi, thân thiện giống với các bóng đèn sợi đốt truyền thống nhưng mang những đặc điểm công nghệ ưu việt và đột phá giúp giảm tới 90% điện năng và tuổi thọ thì gấp tới 10 lần so với bóng đèn truyền thống.

Tiết kiệm điện ngay thôi nào!

Công nghệ chiếu sáng hiện đại chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng, hơn nữa bạn sẽ không phải đau đầu vì giá điện tăng liên tục hay băn khoăn về những sản phẩm truyền thống tiêu hao quá nhiều điện năng. Trong khi bạn tiết kiệm đến 90% chi phí tiền điện mà vẫn được sử dụng độ sáng tương đương bóng đèn dây tóc 60W vì công suất tiêu thụ điện của bóng đèn led Eco Bright 6W E27 Philips chỉ là 6W.

Điều mà bạn băn khoăn là tuổi thọ của sản phẩm?

Chính vì công suất tiêu thụ chỉ 6W mà bóng đèn EcoBright Led 6-60W Philips có độ bền vượt trội hơn hẳn so với bóng đèn sợi đốt thông thường. Nhờ thiết kế tích hợp công nghệ chiếu sáng LED tiên tiến cùng công nghệ Lumen-lock của Philips mà bóng đèn EcoBright Led 6-60W Philips luôn được duy trì độ sáng tối đa trong suốt tuổi thọ đèn với hơn 50,000 lần bật/tắt với tổng giờ sử dụng lên đến 10,000 giờ cao gấp 10 lần so với đèn Halogen, đèn neon hay đèn truyền thống…

Đèn Led Philips là sự lựa chọn hàng đầu cho chiếu sáng và tiết kiệm năng lượng. Sở hữu những dòng sản phẩm của đèn Led Philips là bạn đã sở hữu công nghệ tốt nhất về tiết kiệm điện năng hiện nay. Sự lựa chọn này không những phù hợp với túi tiền của bạn mà còn mang lại sự thân thiện với môi trường như phát nhiệt ánh sáng thấp, không tia cực tím, không bức xạ tia hồng ngoại, không gây ô nhiễm môi trường, góp phần bảo vệ hành tinh của chúng ta.

Hãy thể hiện mình là người tiêu dùng thông thái bằng việc sở hữu ngay cho gia đình mình những dòng sản phẩm đèn Led Philips chiếu sáng hiện đại mà tiết kiệm được rất nhiều cho chính bạn.