Bóng đèn Led Philips 7W

Kết hợp cùng với công nghệ Led giúp bóng đèn Led Philips 7W có thể tiết kiệm lên đến 80% điện năng so với các bóng đèn sợi đốt có công suất 60W thông thường, dễ dàng nhận thấy có thể tiết kiệm một khoản chi phí vô cùng lớn nếu sử dụng hệ thống chiếu sáng.

Ưu điểm của  sản phẩm:

Bóng đèn led Philips 7W áp dụng công nghệ Led mới nhất hiện nay thế hệ thứ 5 mang đến một giải pháp chiếu sáng thông dụng tiết kiệm điện cho người tiêu dùng.

Được sản xuất theo quy trình nghiêm ngặt cùng với các nguyên vật liệu cao cấp nên bóng đèn led Philips đạt các tiêu chuẩn chất lượng ngiêm ngặt của Châu Âu về độ an toàn, tiết kiệm năng lượng và độ sáng cũng như về chất lượng của màu sắc ánh sáng trong suốt quá trình hoạt động của sản phẩm.

den led philips

Về phần ánh sáng của sản phẩm thì đèn có hai màu đó là ánh sáng trắng và ánh sáng vàng, cả hai màu sáng đều tạo cho bạn cảm giác dễ chịu không gây chói mắt người sử dụng cũng như ảnh hưởng đến thị lực.

Tuổi thọ dèn lên đến 15.000 giờ, sản phẩm có thể thay thế tất cả các loại bóng đèn compact truyền thống một cách dễ dàng vì ưu điểm này của nó. Hơn nữa đèn co hiệu quả ánh sáng cao nhưng lại không tốn nhìu năng lượng điều này có thể giúp người dùng tiết kiệm được năng lượng lớn trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm.

Do sản phẩm đèn Sử dụng đuôi đèn E27 phù hợp với mọi ứng dụng trong dân dụng.

Sở hữu những tính năng nổi bậc nhưng giá cả sản phẩm không hề đắt mà nó phù hợp với hầu hết túi tiên fcuar người dùng.Chính vì điều đó mà được người tiêu dùng tin tưởng và lựa chọn.