• Chia sẻ
  • Bóng đèn Led Philips công suất 3W

Bóng đèn Led Philips công suất 3W

Trong thời buổi công nghệ hiện đại, bạn boăn khoăn không biết nên lựa chọn thiết bị chiếu sáng nào cho hiệu quả? Bóng đèn led Bulb Philips 3W E27 6500K với tính năng chiếu sáng đỉnh cao được chính hãng trang bị tự tin có thể thỏa mãn tất cả các tiêu chí ánh sáng của người tiêu dùng.

Bóng đèn led Bulb Philips 3W E27 6500K được thiết kế nhỏ gọn, thuận lợi cho lắp đặt hay vận chuyển đường xa. Thiết bị thể hiện sự tiên lợi khi sử dụng đui đèn E27 phổ biến, nếu có lắp đặt hay thay thế thì cũng rất dễ dàng.

Đèn led Philips trang trí phòng ngủ

Sản phẩm có ánh sáng trắng 6500K, mang đến cho không gian sự sống động, ánh sáng chân thực, sắc nét đến từng chi tiết. Thiết bị toát ra sự hiện đại, sang trọng khi lớp vở được làm bằng thủy tinh cứng. Lớp thủy tinh này giúp cho hoạt động vệ sinh cũng thuận lợi, giúp sản phẩm giảm được hiện tượng mờ khói. Bóng đèn được bảo vệ chắc chắn trong lớp vỏ, giữ cho thiết bị hoạt động bền bỉ hơn.

Bóng đèn led Bulb Philips 3W E27 6500K hoạt động ở công suất 3W, dòng điện 220V, có khả năng tương thích với hầu hết các nguồn điện ngày nay. Dòng đèn led Philips này sử dụng chiếu sáng hiệu quả trong môi trường thoáng mát, sạch sẽ, thích hợp nhất với không gian văn phòng, mang đến ánh sáng mát dịu, không gây hại cho mắt. Sản phẩm tiết kiệm gần 90% năng lượng điện tiêu thụ, sử dụng thay thế cho bóng đèn sợi đốt, compact, hallogen có năng lương tiêu hao cao.

Bóng đèn led Bulb Philips 3W E27 6500K  có khả năng chống lại tia hồng ngoại, tử ngoại, cực tím tốt tăng mức độ sử dụng của sản phẩm chất lượng và an toàn.

Đèn led Philips sử dụng trong trang trí phòng khách

Thiết bị được chính hãng bảo hành trong nhiều năm, được công ty Hoàng Phát Linghting phân phối chính hãng tại thị trường Việt Nam.