Doanh Thương online

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Doanh nghiệp
  • Bóng đèn Led Philips Master Led Tube 600mm 8W siêu bền

Bóng đèn Led Philips Master Led Tube 600mm 8W siêu bền

Để đạt được những mục tiêu nói trên, sản phẩm đèn Led Philips - Master Led Tube 600mm 10W đã mang trên mình những đặc tính ưu việt nhất.

Ngày nay, sự phát triển vượt bậc của nền kinh tế, nhu cầu và tiện ích của con người ngày càng khắt khe hơn trong việc lựa chọn hàng hóa tiêu dùng khi khoa học máy móc và kỹ thuật công nghệ hiện đại, tinh vi hơn. Với những tiến bộ công nghệ, ngành chế tạo hệ thống quang điện cũng phải cho ra những sản phẩm tối ưu khác cạnh tranh với các mặt hàng khác trên thị trường. Đèn Led Philips - Master Led Tube 600mm 8W là minh chứng

Điện áp: 220V

Công suất: 8W

Tuổi thọ: 45000 giờ

Quang thông: 1050Lm

Hiệu suất quang: 131Lm/W

Nhiệt độ màu: 6500K

Chỉ số hoàn màu: 83Ra

Chiều dài đèn: 600mm

Đầu đèn: G13

Gọi ngay Hotline: 0908 25 25 11 để nhận thông tin sản phẩm và cách thức mua hàng

Công nghệ chip led ra đời là minh chứng cho hiệu quả sử dụng sản phẩm, do quá trình tối tân thúc ép ngày một nặng hơn, các nhà nghiên cứu chế tạo sản phẩm thuộc nhà sản xuất Philips đã làm việc ngày đêm để mang đến sản phẩm đèn Led Philips - Master Led Tube 600mm 8W cho chất lượng ánh sáng vượt trội trong hệ thống chiếu sáng ứng dụng trong nhiều không gian mà còn giảm thiểu tối đa chi phí lắp ráp.

Nhà sản xuất Philips đã ứng dụng công nghệ Led trong hệ thống chiếu sáng để tạo sản phẩm đèn Master Led Tube 600mm 8W cho ánh sáng tinh tế, sang trọng hơn kết hợp cùng vỏ đèn mờ, đây được xem như một phát minh độc đáo bởi ánh sáng Led và phấn quang phát tán ánh sáng bên trong vỏ đèn cho hiệu suất chiếu sáng tăng gấp đôi.

Sản phẩm được thiết kế làm việc với công suất 8W hỗ trợ đèn hấp thụ lượng điện giảm đến 80% so với các dòng huỳnh quang truyền thống.

Bên cạnh đó, sản phẩm đèn Led Philips - Master Led Tube 600mm 8W còn cho người tiêu dùng không ít tiện lợi với những ưu điểm khác. Sản phẩm có chỉ số ánh sáng đạt 6500K cho phát quang ánh sáng trắng tự nhiên, sinh động.

Ngoài ra, sản phẩm còn có tuổi thọ cao với 40.000 giờ phát sáng trong 6 giờ chiếu sáng liên tục là một ưu điểm nổi trội mà ai sử dụng rồi cũng đều thích thú với trải nghiệm này. Sản phẩm được kiểm nghiệm và chứng minh không chứa chất độc hại, không phát tia cực tím ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng với chứng nhận RoSH.

Như vậy, với một sản phẩm chất lượng và tiện lợi như vậy thì nguồn sáng đem đến hoạt động tiêu dùng đảm bảo cho người sử dụng sự phát triển và kỹ năng cần thiết hoàn toàn hợp lý và tiện lợi cho hoạt động sử dụng. Hãy đến ngay địa chỉ: 207/27 Nguyễn Văn Đậu. Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP hồ Chí Minh để lựa chọn cho mình một sản phẩm chất lượng đáp ứng nhu cầu sử dụng chiếu sáng.