Bóng đèn led tube ECOFIT 8W 0m6 Philips

Thiết bị chiếu sáng bóng đèn led tube ECOFIT 8W 0m6 Philips được nhà sản xuất thiết kế phù hợp với nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng.

Bóng đèn Led Tube 1m2 16W EcoFit Philips Cứ vào ngày thứ 7 cuối cùng của tháng 3 hàng năm, hàng trăm ngàn thanh thiếu niên, tình nguyện viên thanh niên, lại chung tay cùng nhau lan tỏa và thực hiện giờ trái đất.

Giờ trái đất là một sự kiện quốc tế hàng năm do quỹ quốc tế và bảo vệ thiên nhiên sáng lập nhằm khuyên các hộ gia đình và các cơ sở kinh doanh tắt đèn điện không sử dụng trong một giờ đồng hồ. 

Mục đích chương trình hướng tới đó là nhắc nhở mỗi hộ gia đình nên mỗi ngày tắt các thiết bị điện không sử dụng để bảo vệ trái đất đang ngày càng nóng nên. 

Bóng đèn led tube ECOFIT 8W 0m6 Philips được sản xuất và ra đời cũng dựa trên tiêu chí đó, nếu sử dụng sản phẩm trung bình một ngày tiết kiệm điện được 55% thì con số này qua mỗi ngày sẽ tăng lên và con số bạn sử dụng thiết bị tiết kiệm điện sẽ tiết kiệm được rất nhiều. 

Bóng đèn Led Tube 1m2 16W EcoFit Philips

Như vậy, khi khách hàng tin tưởng, sử dụng các thiết bị chiếu sáng ở nhà mình bằng bóng đèn led Philips tube ECOFIT 8W 0m6 thì không chỉ giúp hộ gia đình tiết kiệm được điện năng, tiết kiệm được tiền điện hàng tháng, mà bạn còn đang chung tay từng ngày thực hiện thông điệp của giờ trái đất.

 Không chỉ tắt thiết bị điện không sử dụng khi không cần thiết mà ngay trong việc lựa chọn sản phẩm có tính năng tiết kiệm điện cao đã là hành động tiết kiệm điện, bảo vệ ngôi nhà chung của chúng ta.

Bóng đèn được thiết kế rất đơn giản, nhỏ gọn, với ánh sáng tự nhiên gần gũi phù hợp với mọi không gian trong căn nhà đồng thời với thiết kế nhỏ, đơn giản như vậy, cũng giúp cho người dùng dễ dàng lau chùi, vệ sinh cho thiết bị để thiết bị chiếu sáng qua thời gian dùng lâu vẫn còn sáng mới không bị bụi bẩn bám vào. Điều này giúp tăng sự sang trọng và tươi sáng hơn cho không gian của bạn.