Bóng đèn MAS LED BA38 CL 6W Philips

Đẹp mắt, chất lượng, an toàn đều là những nhận định chung của khách hàng khi được trực tiếp sử dụng đèn MAS LED BA38 CL 6W Philips.

Bóng đèn MAS LED BA38 CL 6W PhilipsĐiểm gây ấn tượng đầu tiên của loại đèn MAS LED BA38 CL 6W Philips chính là hình dạng của đèn được mô phỏng theo hình ngọn nến khá độc đáo, đẹp mắt. Đây là một sáng tạo trong thiết kế mang đến vẻ ngoài hiện đại và rất hợp thời trang, tạo nên vẻ đẹp sang trọng cho không gian của bạn.
 
Thiết kế của đèn Led Philips kiểu cách này rất nhỏ gọn, tăng tính linh hoạt, việc vận chuyển, lắp đặt cũng khá đơn giản. Mọi người đều có thể thao tác lắp đặt rất đơn giản mà không phải mất thời gian chờ đợi thợ điện chuyên nghiệp.
 
Nhờ công nghệ Led của Philips, bóng đèn sẽ phát ra ánh sáng ngay lập tức khi bật, đặc biệt tình trạng chập chờn được giảm thiểu tối đa trong suót quá trình sử dụng không gây khó chịu và làm gián đoạn các hoạt động của người sử dụng.
 
Đèn hoạt động trong điện áp từ 220 – 240V khá thông dụng với hầu hết các mạng lưới điện ở Việt Nam hiện nay. Giá bán: 220,100 VNĐ
 
Bóng đèn MAS LED BA38 CL 6W Philips
 
Chất lượng chiếu sáng mới là điều cần quan tâm nhất đối với một thiết bị đèn dân dụng. Đèn MAS LED BA38 CL 6W Philips có cường độ chiếu sáng khá cao, công suất mặc định 6W nhưng đèn được thiết kế Dim hiện đại có thể điều chỉnh công suất lên tới 40W. Người sử dụng có thể linh hoạt điều chỉnh công suất này theo từng mức độ mà mình mong muốn.
 
Ngay từ khi thành lập, thương hiệu Philips đã đặt ra một triết lý kinh doanh rất nhân văn đó là cải thiện cuộc sống con người. Bởi thế các sản phẩm đến từ nhà cung cấp này luôn tuyệt đối an toàn cho sức khỏe và thân thiện với môi trường. 
 
Tính năng an toàn cũng là điểm khiến người tiêu dùng tin tưởng và kỳ vọng nhất dành cho những thế hệ sản phẩm tiếp theo của nhà Philips và đèn MAS LED BA38 CL 6W Philips cũng không khiến khách hàng thất vọng.
 
Lựa chọn bóng sản phẩm đèn MAS LED BA38 CL 6W Philips thực sự là một sự lựa chọn thông minh. Nhận thông tin sản phẩm qua số điện thoại: 0901 556 022.