399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Làm đẹp
  • Bóng đèn Philips giúp bé có giấc ngủ say

Bóng đèn Philips giúp bé có giấc ngủ say

Tại phòng ngủ của trẻ nhỏ, sự có mặt của bóng đèn Philips đã dần thay thế cho các dòng bóng đèn chất lượng cao với khả năng chiếu sáng chất lượng, ánh sáng dịu êm giúp cho việc tiếp thu vật thể xung quanh diễn ra nhanh chóng hơn.
Phòng ngủ của trẻ nên tách biệt và đảm bảo yên tĩnh, thoáng khí, đồng thời bạn nên chuẩn bị sẵn một bóng đèn ngủ từ bóng đèn Philips có khả năng điều chỉnh độ sáng. Lúc bé mới ngủ nên để ánh sáng mờ sau đó tối dần để tạo cho bé cảm giác yên tâm, luôn nhìn thấy mẹ và mọi vật xung quanh.
Theo những nghiên cứu khoa học mới nhất, trẻ có được giấc ngủ ngon, say giấc, đủ giờ sẽ phát triển tốt hơn, ngoan hơn, ít quấy khóc, bực dọc hơn những trẻ thường xuyên dậy nhiều về đêm, trằn trọc, không có được giấc ngủ trọn vẹn.
Việc chiếu sáng với hệ thống nguồn năng lượng hiệu quả tạo sự dễ chịu. Ngoài yếu tố về dinh dưỡng, không gian phòng ngủ có yên tĩnh, thoáng khí hay không thì hệ thống chiếu sáng cũng góp phần không nhỏ trong viêc tạo nên một giấc ngủ ngon cho bé.
Khi bé đã ngủ say giấc, bạn cũng không nên tắt hết điện mà chỉ điều chỉnh đến mức thấp hơn, phòng trừ trường hợp khi trẻ bất chợt mở mắt không thấy ai, giữa không gian tối om sẽ có cảm giác sợ hãi, cô đơn mà khóc thét lên, khó có được giấc ngủ ngon trở lại.
Để thực hiện những lưu ý trên một cách thuận tiện, bạn đừng quá lo lắng vì sợ rằng không có loại đèn chiếu sáng nào đáp ứng được.
Với khả năng điều chỉnh độ sáng linh động, bóng đèn Philips hoàn toàn có thể thực hiện những một cách đơn giản.
Nếu chưa kịp đầu tư bóng đèn Philips các mẫu đèn ốp trần, đèn treo thả trần trong phòng ngủ của bé, bạn hãy nhanh chân tới HOÀNG PHÁT LIGHTING để giúp con yêu có được giấc ngủ ngon và khiến bản thân chăm con nhỏ trở nên thỏai mái rất nhiều.
Hotline: 0908 25 25 11
Web: https://bongdenphilip.com/
Địa chỉ: 207/27 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP HCM