Trang chủ »

Bóng đèn Rạng Đông CFL 4UT5 40W

Bóng đèn Rạng Đông CFL 4UT5 40W
(Ngày đăng: 18-04-2015 08:56:49)
Bóng đèn Rạng Đông CFL 4UT5 40W phục vụ đời sống với mục đích mang lại ánh sáng tốt nhất cho không gian nhà bạn.

Bóng đèn Rạng Đông CFL 4UT5 40W phục vụ đời sống với mục đích mang lại ánh sáng tốt nhất cho không gian nhà bạn.

Rạng Động được biết đến như là thương hiệu chiếu sáng hàng đầu Việt Nam tồn tại và phát triển lâu đời được mọi người biết đến. Với dòng sản phẩm bóng đèn Rạng Đông CFL 4UT5 40W chúng tôi lại một lần nữa khẳng định chất lượng mà sản phẩm mang lại, đây là dòng bóng compact công suất lớn phục vụ nhu cầu ánh sáng cao ở những nơi không gian rộng như là nhà kho, công xưởng, ngoài trời, sân…với tiêu chí đó chúng tôi đã đưa ra thị trường dòng sản phẩm này.

Đặc tính sản phẩm:
- Hệ số công suất cao ( Cos ϕ > 0,95)
- Sử dụng đầu đèn E27, E40 
- Có thể hoạt động ở dải điện áp rộng ( 170 ÷ 240) V
- Đã được Bộ Công Thương cấp chứng nhận sản phẩm Tiết kiệm Năng lượng và dán nhãn "Ngôi sao Năng lượng Việt" đối với sản phẩm 6500K
- Sản phẩm đáp ứng các yêu cầu của Thông tư số 30/2011/TT-BCT ngày 10 tháng 8 năm 2011 của Bộ Công thương".

bong-den-rang-dong

Ưu điểm:
- Tiết kiệm 80% điện năng tiêu thụ so với đèn sợi đốt cùng độ sáng
- Ít tỏa nhiệt trong quá trình sử dụng
- Bật sáng tức thị, ánh sáng không nhấp nháy
- Ánh sáng trung thực, tự nhiên
- Quang thông lớn, thích hợp chiếu sáng không gian rộng.
- Hệ số công suất cao giảm tổn thất điện năng và điện áp, nâng cao khả năng truyền tải điện trên lưới, không phải đầu tư hệ thống bù công suất phản kháng.
- Sử dụng thủy tinh không chì giúp cho thủy tinh có độ trong suốt, nâng cao hiệu suất phát quang, ngăn chặn tia tử ngoại có bước sóng < 320 nm, an toàn cho người sử dụng, thân thiện với môi trường.
- Sử dụng viên Amalgam thay thế thủy ngân lỏng giúp kiểm soát tốt hàm lượng Hg trong bóng, nâng cao khả năng duy trì quang thông và đặc biệt thân thiện với môi trường

Bóng đèn Rạng Đông CFL 4UT5 40W sẽ mang lại cho bạn ánh sáng tốt nhất giúp cho không gian bạn trở nên lộng lẫy và sang trộng hơn.

Bóng đèn Rạng Đông sẽ luôn là thương hiệu hàng đầu trong nước về chiếu sáng, bạn sẽ luôn tìm được những sản phẩm mong muốn với chúng tôi.

Để biết thêm thông tin về những sản phẩm từ nhà phân phối đèn Led Duhal xin mời quý khách tham khảo tại: website: www.hoangphatlighting.com hoặc gởi mail về địa chỉ mail: hoangphatphilips@gmail.com

Chúng tôi hy vọng sẽ luôn là đối tác tin cậy của bạn!