• Doanh nghiệp
  • Bóng đèn Rạng Đông - Giải pháp chiếu sáng xanh

Bóng đèn Rạng Đông - Giải pháp chiếu sáng xanh

Là thương hiệu chiếu sáng hàng đầu trên thị trường hiện nay với rất nhiều những sản phẩm cao cấp, tiên tiến mang đến chất lượng vượt trội đã giúp cho công ty bóng đèn Rạng Đông ngày càng được đông đảo người tiêu dùng lựa chọn sử dụng.

Đặc biệt thương hiệu bóng đèn Rạng Đông còn được biết đến nhờ vào việc luôn tạo ra các dòng sản phẩm phục vụ cho mọi hoạt động hàng ngày của con người trong khắp các lĩnh vực cũng như luôn chú trọng đến các công tác từ thiện… Và cũng chính vì điều này nên thương hiệu Rạng Đông được tặng rất nhiều giải thưởng to lớn từ nhà nước.

Hiện nay thương hiệu bóng đèn Rạng Đông đang tiếp tục cố gắng nỗ lực để sản xuất nên nhiều sản phẩm cao cấp, và công ty luôn hướng đến giải pháp chiếu sáng xanh. Bằng phương pháp nâng cao tiềm lực khoa học và công nghệ sản xuất điển hình là việc dành một phần doanh thu để đầu tư cho những dây chuyền hiện đại cùng với dành lợi nhuận sau thuế giúp đầu tư cho nghiên cứu phát triển sản phẩm.

bong den rang dong

Tiêu biểu hơn nữa đó chính là công ty đã thành lập trung tâm R&D để có thêm điều kiện trong việc sản xuất các thiết bị cao cấp. Và trung tâm này đã đăng ký hoạt động với biên chế 59 cán bộ nghiên cứu, trong đó bao gồm 34 giáo sư, phó giáo sư, tiến sĩ, thạc sĩ. Đến nay công ty và trung tâm đã đăng kí 1 bằng sáng chế và 4 giải pháp hữu ích.

Hiện nay công ty bóng đèn Rạng Đông tiếp tục đề ra các chương trình hướng đến giải pháp chiếu sáng xanh như: phát triển thị trường xuất khẩu mới, làm mới các sản phẩm trên thị trường truyền thống, lhống lãng phí, giảm hao phí vật chất trong và ngoài dây chuyền sản xuất, nâng cao năng suất lao động, sức cạnh tranh, đặc biệt là đầu tư nghiên cứu, thiết kế sản phẩm mới, tạo ra dàn sản phẩm đồng bộ với sản phẩm led.  Việc nghiên cứu các sản phẩm led chính là mũi nhọn, giúp dẫn chuyển để hướng đến  hệ thống và giải pháp chiếu sáng xanh.

Liên hệ tư vấn sản phẩm đèn Rạng Đông:

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com