Doanh Thương online

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Doanh nghiệp
  • Bóng LEDTube HO 8W 0m6 765/740/730 G13 220V chiếu sáng bền bỉ trong mọi môi trường

Bóng LEDTube HO 8W 0m6 765/740/730 G13 220V chiếu sáng bền bỉ trong mọi môi trường

Với công nghệ hiện đại bậc nhất hiện nay thì Đèn Led Tube EcoFiit Philips đã và đang trở thành sản phẩm được lựa chọn hàng đầu hiện nay. Đồng thời đây cũng là sản phẩm chiếu sáng được đánh giá là rất an toàn, tiết kiệm và có tính bảo vệ môi trường rất cao.

Sản phầm đèn led Philips này đảm bảo đủ mức hoàn màu cao cho hoạt động chiếu sáng chất lượng, an toàn. Thiết kế với chỉ số hoàn màu thông thường CRI 8 của các loại đèn led thông thường, còn các loại đèn pha led này thường có có chỉ số hoàn màu cao hơn và được sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu.

Bóng  LEDTube  HO 8W 0m6 765/740/730 G13 220V chiếu sáng bền bỉ trong mọi môi trường

Đèn được thiết kế rất tinh tế, ít chiếm dụng không gian. Ngoài ra thì ở bộ phận đui đèn có phần tiếp xúc hai cực được thiết kế mỏng, rất chắc chắn. Với thiết kế này sẽ giúp cố định giữa bóng và nguồn điện một cách rất dễ dàng.

Đèn Led Tube EcoFiit Philips là lựa chọn số 1 hiện nay. Đó là do những dòng đèn pha halogen hay sợi đốt đều đã lỗi thời và hầu như các giá trị sử dụng của những dòng đèn truyền thống này không thể nào so sánh bằng đèn pha Led được. Được sử dụng công nghệ chip led hiện đại, với chất lượng cao cấp nên đèn cho khả năng tiết kiệm điện tối đa.

Bên cạnh đó , sản phẩm đèn chiếu sáng này được sản xuất bằng các nguyên liệu chất lượng nhất được nhập khẩu từ nước ngoài và có sự kiểm định rất nghiêm ngặt. Chính vì thế mà trong quá trình sử dụng thì đèn không độc hại và thân thiện với môi trường.

Ngoài ra Đèn Led Tube EcoFiit Philips  còn có tuổi thọ chiếu sáng cao. Theo thử nghiệm ở điều kiện tiêu chuẩn thì tuổi thọ của đèn có thể lên đến 30000 giờ chiếu sáng. Bạn có thể hoàn toàn an tâm khi chọn sản phẩm này thắp sáng cho gia đình mà không phải băn khoăn đến các vấn đề về chi phí bảo dưỡng hay thay mới.

Ngoài ra hiện nay trên thị trường mẫu mã của các loại đèn pha led  cũng hết sức đa dạng.  Nắm bắt được nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng nên thương hiệu Philips đã thiết kế đèn với nhiều kiểu dáng nhằm phù hợp với thị hiếu và mục đích khác nhau của nhiều đối tượng người sử dụng. Bạn có thể thoải mái lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp nhất, từ loại đèn sử dụng trong nhà, ngoài trời hay thậm chí là những sản phẩm đèn chiếu sáng trong môi trường chịu nước, chịu nhiệt,…

Có thể nói là sản phẩm Đèn Led Tube EcoFiit Philips là một thiết bị chiếu sáng có chất lượng hoàn hảo cho mọi gia đình mà bạn không nên bỏ qua.