Trang chủ »

Các loại đèn cao áp chiếu sáng công nghiệp

Các loại đèn cao áp chiếu sáng công nghiệp
(Ngày đăng: 09-08-2014 01:27:23)
Giảm thiểu chi phí tiêu hao điện năng là điều đáng lo ngại của doanh nghiệp trong thời buổi giá điện tăng cao hiện nay. Chính vì vậy các loại đèn cao áp chuyên dùng trong hệ thống chiếu sáng công nghiệp ngày càng được quan tâm.

Chúng tôi xin giới thiệu một số loại đèn cao áp ứng dụng phổ biến trong chiếu sáng công nghiệp bảo đảm đủ tiểu chuẩn ánh sáng, nâng cao hiệu quả tiết kiệm điện năng.

BÓNG ĐÈN CAO ÁP 250W

Đèn cao áp 250W thích hợp sử dụng ở các nhà xưởng có quy mô vừa và nhỏ, khoảng cách trần khoảng 3 - 5m. Đèn cao áp có hai màu trắng và vàng. Nếu sử dụng hệ thống chiếu sáng cho nhà xưởng có thể dùng đèn cao áp sodium ánh sáng vàng để giảm bớt chi phí đầu tư bóng đèn. Chiếu sáng trong nhà máy để đảm bảo hoạt động sản xuất của con người nên sử dụng đèn cao áp metal ánh sáng vàng có ánh sáng trung thực hơn.

                                     

BÓNG ĐÈN CAO ÁP 400W

Hệ thống chiếu sáng công nghiệp thường được sử dụng các loại đèn cao áp 400W, để giảm số lượng đèn và đảm bảo ánh sáng cho không gian lớn. Giải pháp chiếu sáng bằng đèn cao áp 400W được các chủ doanh nghiệp tin dùng.

Bóng đèn công suất cao phát huy được hết hiệu suất phát sáng đem đến ánh sáng chất lượng đảm bảo hoạt động của con người vào ban đêm hoặc khu vực không đủ ánh sáng mặt trời.

BỘ ĐÈN PHA CAO ÁP

 

 

                                                                                                    

Bộ đèn pha cao áp được dùng chiếu sáng ngoài trời ở các khu công nghiệp, dùng để rọi pha các khu vực bên ngoài đảm bảo an ninh, đảm bảo hoạt động đi lại cho con người.

Hiện nay nhà sản xuất Philips cung cấp các loại bóng đèn cao áp trên thị trường phù hợp với tất cả các ứng dụng trong công nghiệp. Đèn cao áp Philips thân thiên với môi trường, tuổi tohj trên 20.000 giờ, có khả năng chống rung sốc, và hoạt động ổn định ở môi trường khắc nghiệt.

Tìm hiểu thông chi tiết bóng đèn cao áp tại website: www.denphilip.com.

NHÀ PHÂN PHỐI BÓNG ĐÈN PHILIPS HOÀNG PHÁT hỗ trợ thiết kế chiếu sáng miễn phí, báo giá bóng đèn cao áp tốt nhất. Bảo hành 1 năm bao đổi mới.

Liên hệ: 093.386.7783 | 0937.376.360 Mr. Hoàng

Email: hoangphatphilips@gmail.com