Doanh Thương online
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Công nghiệp
  • Các thông số kỹ thuật cần quan tâm khi mua thùng nhựa có nắp

Các thông số kỹ thuật cần quan tâm khi mua thùng nhựa có nắp

Tìm hiểu và chọn mua thùng nhựa có nắp theo thông số kỹ thuật rất quan trọng, nó giúp bạn mua chính xác loại thùng nhựa phù hợp cho nhu cầu.

Các thông số kỹ thuật cần quan tâm khi mua thùng nhựa có nắp

Thông số kỹ thuật của thùng nhựa có nắp là gì?

Thông số kỹ thuật là những thông tin, tài liệu chính xác về một sản phẩm, hàng hóa được bày bán. Thông số kỹ thuật của thùng nhựa có nắp chính là những thông tin được cung cấp chi tiết về cấu tạo, sản xuất của chính loại thùng nhựa đó. Mỗi loại thùng nhựa có nắp có 1 thông số khác nhau, chúng rất quan trọng trong việc mô tả sản phẩm ngay cả khi người tiêu dùng chưa nhìn thấy tận mắt sản phẩm, nhưng cũng phần nào biết về sản phẩm.

Các thông số kỹ thuật cần quan tâm khi mua thùng nhựa có nắp?

Dung tích

Dung lích giúp đánh giá mức độ lưu trữ của các sản phẩm dùng để chứa nước. Do đó khi mua thùng nhựa có nắp thì thông số kỹ thuật cần quan tâm đầu tiên đó chính là dung tích. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng mà bạn có thể chọn loại thùng có dung tích phù hợp. Một số dung tích thường thấy của loại thùng có thể kể đến như là 1- 4-6-8-10-12-14-18-20 lít. Bên cạnh đó vẫn có 1 số loại thùng có dung tích nhỏ hơn như là 0.5 lít…

Chiều cao x rộng x dài

Kích thước tiêu chuẩn của thùng nhựa có nắp là 1 lưu ý bạn không nên bỏ qua. Kích thước tiêu chuẩn ghi chép chính xác các thông tin về sản phẩm về chiều cao, rộng và dài. Dựa vào những kích thước này doanh nghiệp và người dùng có thể chọn đúng loại thùng nhựa có nắp cho loại hàng hóa của mình hoặc sản phẩm mà mình cần lưu trữ. Mỗi thùng nhựa có những kích thước tiêu chuẩn khác nhau. Vì vậy doanh nghiệp và người sử dụng khi mua cần phải lưu ý đến thông tin mà nó được cung cấp trong thông số kỹ thuật.

Chất liệu nhựa

Chất liệu nhựa đánh giá được từng loại thùng nhựa. Chất liệu nhựa phân tich những ưu điểm và nhược điểm từ loại nhựa được sản xuất đem vào ứng dụng của con người. Khi mua thùng nhựa có nắp cần quan tâm đến chất liệu sản xuất ra nó được làm từ loại nhựa gì? Loại nhựa đó có đảm bảo an toàn hay không? Loại nhựa đó có dễ dàng bị ảnh hưởng hoặc biến đổi bởi một số điều kiện nào đó.

Một số chất liệu nhựa an toàn mà bạn có thể tham khảo khi chọn mua thùng nhựa có nắp đó chính là nhựa PP, PE, PVC, PET. Ở mỗi chất liệu nhựa mà bạn lựa chọn sẽ tùy thuộc vào từng loại thùng nhựa.

Độ dày của sản phẩm

Độ dày của thùng nhựa có nắp có thể quyết định được yếu tố chắc chắn và bền bỉ của sản phẩm. Một thùng nhựa có nắp có độ dày càng lớn thì mức độ chịu được áp lực của chúng sẽ lớn hơn so với những sản phẩm có độ dày mỏng. Do đó tùy thuộc vào những sản phẩm lưu trữ trong thùng nhựa có nắp mà bạn lựa chọn độ dày thích hợp. Chẳng hạn đối với việc sử dụng để lưu trữ nước thì nên chọn loại thùng có độ dày vừa phải để không dễ bị vỡ. Hoặc nếu chỉ đựng gạo và cố định 1 chỗ thì các loại thùng nhựa trông mỏng hơn sẽ phù hợp hơn.

Màu sắc

Bên cạnh tính thẫm mỹ của thùng nhựa, màu sắc còn giúp phân biệt các mặt hàng lưu trữ trong cùng 1 kho hàng. Nó cũng giúp bạn nhìn nhận được đâu là loại thùng mới đâu là loại thùng đã từng sử dụng qua. Màu sắc là một trong những thông số kỹ thuật mà bạn không nên bỏ qua khi mua các loại thùng nhựa hoặc thùng nhựa có nắp. Ngoài việc chọn thùng nhựa có màu sắc theo yêu thích, theo mặt hàng bạn cũng có thể chọn thùng nhựa có màu sắc phù hợp cho từng sản phẩm.

Tại sao cần lưu ý đến các thông số kỹ thuật khi mua thùng nhựa có nắp

Khi mua thùng nhựa nói chung và thùng nhựa có nắp nói riêng, cùng lưu ý đến các thông số kỹ thuật bởi vì nó giúp bạn nhìn nhận sản phẩm một cách khách quan. Đồng thời báo cáo những thông tin chính xác về sản phẩm nhờ đó bạn có thể chọn được loại thùng nhựa thích hợp.