Doanh Thương online
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Kinh tế
  • Các ý tưởng kiếm tiền từ in UV

Các ý tưởng kiếm tiền từ in UV

In UV là lĩnh vực mà rất nhiều người có thể kiếm tiền được từ nó tùy vào khả năng sáng tạo kết hợp với nhu cầu con người trên thị trường hiện nay. Cùng tìm hiểu xem tiềm năng vô cùng lớn về kiếm tiền của in uv.

Các ý tưởng kiếm tiền từ in UV

Hàng trăm ý tưởng kiếm tiền từ in UV

Bởi vì bạn có thể in trên hầu hết mọi chất liệu mà không bị hạn chế - chỉ cần một vấn đề đơn giản là tạo (các) thiết kế theo yêu cầu và chọn chế độ in - bạn có thể tham gia vào thị trường in ấn riêng sinh lợi ngay từ đầu.

Sau một thủ tục thiết lập gồm năm giai đoạn đơn giản, không mất quá một giờ, nhà điều hành có thể bắt đầu kiếm được lợi tức từ khoản đầu tư của họ.

Bạn sử dụng máy in UV để làm gì là tùy thuộc vào bạn. Làm thế nào về những chai rượu được in riêng cho những dịp đặc biệt? Búp bê thu nhỏ và các bức tượng nhỏ in khuôn mặt của các ngôi sao điện ảnh yêu thích của bạn? Danh hiệu cá nhân và giải thưởng nhân viên? Thẻ chìa khóa khách sạn? Thực đơn in nổi? Bong chơi golf? Vỏ điện thoại thông minh hấp dẫn? Bao bì đặt trước?

Việc sử dụng tia UV kỹ thuật số là cá nhân và độc đáo như trí tưởng tượng của người dùng và khách hàng của họ.

Máy in UV giúp cho nguồn sáng tạo của bạn tuôn trào và giải phóng tâm trí của bạn để khám phá một thế giới hoàn toàn mới của các khả năng và sự kết hợp. In UV không kém gì phương pháp in nhanh mang tính cách mạng để tạo ra đầu ra linh hoạt và tự do biểu đạt.

In các hiệu ứng đặc biệt với mực in UV

Mực bóng của in uv có thể được in thành nhiều lớp để tạo ra các kết cấu đáng kinh ngạc. Các lớp hoàn thiện nổi mô phỏng, chữ nổi và chữ nổi và các hiệu ứng đặc biệt 3D đáng kinh ngạc đều có thể đạt được trên một lượng lớn vật liệu.

Trên thực tế, bất kỳ thiết kế và hoa văn tuyến tính nào cũng có thể được làm nổi bật bằng cách in quá nhiều lớp mực trong suốt để tạo ra cấu trúc xúc giác, tăng thêm kích thước cho dự án in. Tái tạo giao diện của da, tạo hiệu ứng hạt gỗ hoặc mô phỏng giọt nước.

Tăng cường in màu hoặc văn bản với các hiệu ứng pha tạp hoặc tráng men để tăng thêm sự thú vị cho thị giác, củng cố tác động của thông điệp được in hoặc cung cấp thêm yếu tố 'tuyệt vời' cho tác phẩm của bạn.

Các ý tưởng kiếm tiền từ in UV

Thị trường in UV để bạn khám phá

Bạn đã đầu tư vào máy in UV hiện đại của mình và mở ra thế giới của bạn với số lượng khả năng in gần như không giới hạn. Tâm trí của bạn đang quay cuồng trong một biển khả năng, nhưng bạn sẽ cung cấp những dịch vụ tuyệt vời này cho ai?

Thị trường tiềm năng thật ngoạn mục. Với máy in mới của mình, bạn có thể in bóng gôn, menu, thẻ chìa khóa khách sạn, huy chương và giải thưởng thể thao của trường, bao bì, đồ sành sứ, đồ nội thất ...

Độ rộng của thị trường mở ra cho bạn, giống như bề mặt bạn có thể in, gần như vô hạn Lợi ích thú vị nhất của in UV là tính linh hoạt và tiềm năng sáng tạo mà nó mang lại.

Kết hợp với công nghệ hiện có của bạn - chẳng hạn như máy in & cắt và in lụa - đầu tư vào in UV có nghĩa là bạn sẽ luôn có thứ gì đó mới mẻ để đề xuất với khách hàng của mình.

Một danh sách nhanh có thể bao gồm các khách hàng đa dạng như:

Doanh nghiệp được hưởng lợi như thế nào từ in UV

Các ý tưởng kiếm tiền từ in UV

Một máy in phun UV LED để bàn, chẳng hạn như dòng LEF của Roland, cung cấp sự linh hoạt đáng kinh ngạc khi nói đến cả vật liệu mà nó có thể xử lý và các sản phẩm mà nó có thể in. Năng suất phải nâng lên một tầm cao mới và các doanh nghiệp trên khắp thế giới sử dụng VersaUV để tạo ra những điều đáng kinh ngạc. In UV kỹ thuật số tạo ra một con đường dẫn đến cơ sở khách hàng khổng lồ bao gồm hàng hóa công ty tùy chỉnh, bảng hiệu và quà tặng, giải thưởng cá nhân hóa, mô hình, sổ tay và nguyên mẫu bao bì. Hãy lấy cảm hứng từ những câu chuyện này và xem cách in  UV có thể thúc đẩy doanh nghiệp của bạn.

Tăng doanh thu lên 300%

Bằng cách phát hiện ra xu hướng quà tặng và bảng hiệu bằng gỗ đã được khai hoang, Pretty in Polka Dots, đã có thể tăng doanh thu của họ, một yếu tố thay đổi cuộc chơi cho doanh nghiệp gia đình này.

Thu hút thị trường mới

Các chuyên gia làm đẹp và đóng gói nước hoa Qprint Osana đã thu hút một thị trường mới với việc cung cấp các sản phẩm in kết cấu và cá nhân hóa của họ.

Trở thành người dẫn đầu thị trường

Tính linh hoạt, độ tin cậy và độ chính xác là chìa khóa cho Max Model, những người sản xuất đề can quy mô nhỏ và in UV cho phép điều này, cải thiện vị thế cạnh tranh của họ.

Tags: