Trang chủ »

Cách diệt chuột bằng bã thuốc

Cách diệt chuột bằng bã thuốc
(Ngày đăng: 27-04-2018 07:25:19)
Cách diệt chuột bằng bã thuốc đã được sử dụng rất quen thuộc trong cuộc sống. Có thể nói phương pháp này lại kết quả diệt chuột rất tốt, thực hiện lại rất đơn giản.

Trong các kho xưởng hoặc những cánh đồng hoa màu, sẽ không thể nào không có chuột xuất hiện. Với sức phá hoại không hề nhỏ từ chuột gây ra, nguy cơ tiềm ẩn những tổn thất là rất lớn mà con người sẽ gánh chịu từ chuột. Cũng vì lẽ đó mà việc diệt chuột vẫn luôn rất được quan tâm đến, sử dụng bã thuốc diệt chuột vẫn là cách phổ biến mà mọi người lựa chọn nhất hiện nay.

Đối với những không gian như kho xưởng hoặc các cánh đồng hoa màu, có rất nhiều cách diệt chuột có thể sử dụng. Thế nhưng, việc sử dụng bã từ thuốc diệt chuột vẫn là giải pháp tối ưu nhất ngay lúc này đây. Sử dụng bã thuốc, người ta sẽ dùng một lượng thuốc diệt thích hợp trộn với một ít mồi như mà chuột yêu thích. Cùng với mùi thơm từ thuốc và mồi nhử, chuột sẽ dễ dàng bị dẫn dụ tìm đến để ăn.

Cách sử dụng bã thuốc diệt chuột cũng không có gì là quá phức tập và khó thực hiện. Thứ đầu tiên mà chúng ta cần chuẩn bị đó là một sản phẩm diệt chuột chất lượng, cùng với đó là một lượng vừa đủ thức ăn làm mồi nhử cho chuột. Theo từng loại thuốc mà ta có một tỷ lệ trộn thích hợp sao cho thuốc có tác dụng tốt nhất, không quá nhiều cũng không quá ít.Sau khi đã có mồi nử trộn thuốc, chúng ta chỉ việc đem đặt thuốc ở nơi gần tổ của chuột, hoặc những nơi mà chúng thường xuyên đi qua là được.