Trang chủ »

Cách diệt chuột hay nhất

Cách diệt chuột hay nhất
(Ngày đăng: 21-02-2019 15:03:20)
Một trong số những loài côn trùng gây hại nhiều nhất đến cuộc sống của con người là loài chuột. Chúng không những ăn lương thực, gậm hỏng đồ dùng, phá hoại cây non, đồng cỏ, các công trình xây dựng mà còn có thể mang những mầm bệnh nguy hiểm đến cho chúng ta.

Chính vì thế công ty diệt côn trùng T&C tìm ra cách diệt chuột hay nhất, vừa có thể đảm bảo an toàn vừa diệt chuột hiệu quả là điều mà mọi người luôn tìm kiếm bấy lâu.

Hôm nay, các bạn hãy cùng chuyên mục tìm hiểu cách diệt chuột hay nhất mà mọi người rỉ tai nhau trong thời gian gần đây nhé! Bạn có thể sử dụng những cách này để diệt chuột trong thời gian ngắn, mang lại hiệu quả cao, vừa an toàn lại hiệu quả, thử xem nào.

- Dính chuột: sử dụng bẫy dính chuột thủ công để dính chuột (các loài chuột có trọng lượng nhỏ).

- Hun chuột: sử dụng gạch cua và náo dương hoa để làm hôn mê loài chuột, sau đó bắt chúng là bạn đã hoàn thành kế hoạch rồi.

- Sử dụng dung dịch amoniac để hấp chín chuột.

- Sử dụng dầu ma-dút trộn với mỡ trơn, rắc quanh hang chuột, chúng sẽ bị chết do loại chất này.

- Dùng chuột diệt chuột:dùng hai hạt đậu tương thay cho tinh hoàn của một con chuột đực sau đó thả chúng ra, bảo đảm con chuột này sẽ nhanh chóng đi tìm đồng loại để cắn xé, bạn đã thử cách này chưa?