Trang chủ »

Cách sử dụng xe đẩy hàng kéo dài tuổi thọ nhất

Cách sử dụng xe đẩy hàng kéo dài tuổi thọ nhất
(Ngày đăng: 16-03-2016 12:13:09)
Nhằm nâng cao hiệu quả sử dụng xe đẩy hàng lâu dài, tiết kiệm được chi phí đầu tư, việc duy trì sử dụng khoa học để kéo dài tuổi thọ của xe là rất quan trọng. Nhưng, làm thế nào để đảm bảo được mong muốn này.

Xe đẩy hàng rẻ đẹp

 

 

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu xe đẩy hàng được sử dụng với nhiều mục đích khác nhau nên được thiết kế khác nhau. Có loại được dùng trong môi trường, điều kiện không gian, mặt bằng khác, cũng do nhiều thương hiệu thiết kế với mẫu mã, chất liệu khác nên chắc chắn không phải xe đẩy hàng nào cũng được sử dụng như nhau và lâu dài.

Cần nắm rõ các quy tắc, sử dụng đúng với quy định của nhà sản xuất thì mới có thể tăng tuổi thọ cho loại xe đẩy hàng này.

- Nên chọn loại xe đẩy hàng có chất liệu phù hợp với môi trường sử dụng, địa hình nhằm đảm bảo tiến độ vận chuyển hàng hóa, đảm bảo an toàn. Nếu không chọn đúng môi trường sẽ làm xe nhanh hư hỏng, không sử dụng được lâu dài.

- Chọn xe có sức chịu tải trọng phù hợp là yếu tố quan trọng nhất, bởi tùy thuộc vào mẫu mã thiết kế khác nhau nên sức chịu tải cũng khác nhau. Nếu không chọn đúng với quy định của nhà sản xuất sẽ làm xe nhanh xuống cấp và dẫn đến hư hỏng nặng.

- Không nên dùng xe quá thường xuyên trong thời gian dài liên tục.

- Nên thay dầu, bôi trơn và bảo dưỡng xe thường xuyên hơn.

Như vậy, các yếu tố đơn giản trên đây nếu được thực hiện nghiêm túc sẽ tăng thêm tuổi thọ sử dụng cho xe dễ dàng hơn.