399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

Cần thanh lý xe đẩy hàng rong bán hủ tiếu

Mình đang cần thanh lý một chiếc xe đẩy hàng bán hủ tiếu được làm bằng inox chỉ mới sử dụng 1 năm. Đây là chiếc xe đẩy hàng chuyên để bán bán hủ tiếu nhưng cũng có thể chuyển sang bán phở hoặc bánh canh tuỳ thích.

Kinh doanh xe đẩy hàng

Chiếc xe đẩy hàng hủ tiêu nguyên thùng được thiết kể đặc biệt. Chiếc xe này được thiết kế lò đun tiên lợi, bạn chỉ cần bỏ than vào và có thể nấu được nước lèo. Với hệ thống giữ nhiệt khá tốt nên nồi nước lèo luôn luôn trong tình trạng nóng. Có một góc để than bên trong xe nâng hàng nên tình trạng thiếu than hay quên than gần như rất ít. Bạn cũng có thể sử dụng cả than tổ ong để tiết kiệm được chi phí rất nhiều khi nấu nước lèo.

Trên xe hủ tiếu có hệ thống kín chống bụi bẩn nhằm tăng sự vệ sinh và thiện cảm của khác hàng khi ăn. Thịt, hủ tiêu, chả, mì, hải cảo,… tất cả sẽ được phân riêng ở phia trên xe hủ tiếu. Riêng khu vực lấy nước lèo có hệ thống nắp và bốc khói hoàn hảo. Một đường dây thép dùng để móc vá và môi trong trường hợp thối tiền hay làm liên tục.

Nói chúng nhìn chiếc xe đẩy hàng hủ tiêu này bạn sẽ cảm giác tiên lợi và thích nó khi bán hủ tiếu. Mình bán chiếc xe này vì có công việc mới và đổi nghề. Chiếc xe này được mình thiết kế và sáng tạo nên không có chiếc xe đẩy hàng hủ tiêu nào bì lại được. Với mức giá gần chuc triệu đồng để tự làm ra nó nên mình sẽ để lại với mức giá phù hợp cho ai có thiện ý.